Thuê bảo vệ tòa nhà và những điều bạn cần biết

Chung cư là nơi tập trung đông dân cư với lưu lượng người qua lại mỗi ngày rất lớn khiến tình hình an ninh trật tự có nhiều diễn biến phức tạp. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư cần chú trọng đến vấn đề xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để mang đến cho cư dân môi trường sống an toàn, lành mạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất. 

Tại sao nên thuê bảo vệ tòa nhà 

Tình hình an ninh trật tự xã hội hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp, vấn nạn trộm cắp xảy ra ngày càng nhiều với những thủ đoạn tinh vi và nguy hiểm. Đặc biệt, tại các tòa nhà chung cư tình trạng ngày phổ biến và xảy ra thường xuyên khiến cư dân cảm thấy bất an trong chính ngôi nhà và khu dân cư mình đang sinh sống. 

Nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà chung cư là vô cùng cấp thiết và quan trọng
Nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà chung cư là vô cùng cấp thiết và quan trọng

Chung cư là nơi tập trung đông dân cư đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nên việc quản lý gặp nhiều khó khăn. Nếu không có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, chỉ cần một sơ hở là những tên trộm có thể đột nhập vào nhà và vét sạch toàn bộ tài sản của gia chủ. 

Không những thế, tình trạng gây rối, đánh nhau làm mất trật tự an ninh của những đối tượng xấu còn khiến cư dân cảm thấy hoang mang, lo sợ và không thể gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà chung cư là vô cùng cấp thiết và quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, đảm bảo mang đến môi trường sống an toàn, lành mạnh để mọi người yên tâm an cư lạc nghiệp. 

Những lưu ý khi thuê bảo vệ  tòa nhà bạn cần biết 

Khi thuê dịch vụ bảo vệ toà nhà bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo lựa chọn được những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng dịch vụ

Đây là yếu tố quan trọng nhất là bạn cần tính toán, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bạn cần xác định rõ nhu cầu thuê bảo vệ để làm gì, sau đó đưa ra các tiêu chí và yêu cầu cơ bản. Chẳng hạn như: số lượng nhân viên cần thuê là bao nhiêu, thời gian thuê trong bao lâu, yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ như thế nào…

Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng dịch vụ
Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng dịch vụ

Việc xác định rõ nhu cầu và mục đích của mình sẽ giúp khách hàng tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa nhân viên bảo vệ. Điều này sẽ giúp công ty bảo vệ có thể định hướng và đưa ra các giải pháp an ninh toàn diện để mang lại hiệu quả trong công việc bảo vệ mục tiêu, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của khách hàng. 

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín 

Sau khi xác định được mục tiêu và nhu cầu của mình, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”. Để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau: 

  • Kinh nghiệm hoạt động: một đơn vị bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý tình huống một cách linh hoạt trong mọi trường hợp, giúp khách hàng có những giải pháp an ninh hiệu quả và tối ưu nhất. Đồng thời, bạn nên tham khảo thêm những đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của công ty để biết mức độ uy tín và chất lượng của đơn vị mình muốn hợp tác. 
  • Quy trình đào tạo nhân viên: những công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên rất bài bản và nghiêm khắc. Điều này đảm bảo nhân viên hội tụ đầy đủ những tố chất của một bảo vệ chuyên nghiệp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. 
Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín 
Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín

  • Quy trình làm việc: bạn nên ưu tiên lựa chọn những công ty bảo vệ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu dịch vụ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ bảo vệ cần được tư vấn rõ ràng, cụ thể, minh bạch, đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho người thuê. 

Các thỏa thuận trong hợp đồng phải rõ ràng

Một lưu ý nữa khi thuê bảo vệ tòa nhà là bạn cần nắm rõ các điều khoản làm việc giữa hai bên. Tốt nhất cần có hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch, đảm bảo nêu đầy đủ thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng và công ty bảo vệ. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho các bên, hạn chế nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Ngoài ra, đây còn là yếu tố quan trọng để bạn xác định công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ có đáng tin cậy hay không. Khi có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm chấp hành nghiêm túc các nhiệm vụ được giao phó, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty. 

Quy trình sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ tòa nhà 

Những đơn vị uy tín thường sẽ có quy trình cho thuê bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, theo một trình tự nhất định để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thông thường, các công ty bảo vệ sẽ có quy trình làm việc theo các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Sau đó, tổng hợp lại toàn bộ những thông tin quan trọng như: quy mô của tòa nhà, vị trí, thời gian bảo vệ, các yêu cầu đặc biệt khác…

Bước 2: Tiến hành phân tích dữ liệu và tư vấn

Khách hàng sẽ được tư vấn sơ qua về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, báo giá sơ bộ và giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đồng thời, đề xuất các giải pháp an ninh phù hợp nhất với khách hàng. 

Tiến hành phân tích dữ liệu và tư vấn
Tiến hành phân tích dữ liệu và tư vấn

Bước 3: Lập kế hoạch và báo giá cụ thể 

Hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận nghiệp vụ để tiến hành khảo sát mục tiêu, đánh giá và lên phương án bảo vệ tòa nhà cụ thể. Khách hàng xem bản phác thảo phương án và đề xuất chỉnh sửa nếu có. 

Sau đó bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành xây dựng phương án bảo vệ chuẩn để sau này triển khai. Đồng thời, công ty bảo vệ sẽ báo giá chi tiết và rõ ràng từng hạng mục chi phí dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Bước 4: Ký hợp đồng

Công ty bảo vệ có trách nhiệm soạn thảo hợp đồng và đưa cho khách hàng phê duyệt. Nếu hai bên đồng ý với tất cả điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai phương án bảo vệ theo kế hoạch đã đề xuất. 

Công ty bảo vệ có trách nhiệm soạn thảo hợp đồng và đưa cho khách hàng phê duyệt
Công ty bảo vệ có trách nhiệm soạn thảo hợp đồng và đưa cho khách hàng phê duyệt

Bước 5: Chuẩn bị phương án

Bộ phận nhân sự sẽ sắp xếp, bố trọ đội ngũ nhân viên phù hợp với từng vị trí để mang lại hiệu quả bảo vệ mục tiêu cố định tối ưu nhất. Đồng thời, lên kế hoạch cho các tình huống có thể xảy ra đối với từng khu vực cụ thể để nhân viên bảo vệ có thể ứng biến một cách linh hoạt và kịp thời, hạn chế tối đa tình trạng xảy ra các rủi ro, sự cố ngoài ý muốn. 

Bước 6: Tổ chức thực hiện

Đơn vị bảo vệ sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đơn vị sẽ thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ và báo cáo cụ thể cho đơn vị quản lý theo tuần, tháng, quý. 

Địa chỉ thuê bảo vệ tòa nhà uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà uy tín, chất lượng thì Nam An Khánh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm từ chất lượng dịch vụ cho đến giá thành, chế độ đãi ngộ, hậu mãi sau này. 

Toàn bộ nhân viên của Nam An Khánh đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo nắm chắc các kỹ năng của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty còn có các khóa huấn luyện về võ thuật, kiến thức pháp luật, kỹ năng ứng xử, xử lý tình huống…Nam An Khanh cam kết mang đến cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng, hội tụ đủ cả 3 yếu tố “trình độ chuyên môn giỏi – tinh thần trách nhiệm cao trong công việc – văn hóa ứng xử lịch sự, văn minh”. 

Quy trình làm việc của Nam An Khánh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng vì sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi nhân viên, mỗi bộ phận thực hiện một nhiệm vụ, trọng trách khác nhau, giúp công việc luôn được trơn tru, theo đúng trình tự, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, hoàn toàn không có sự đùn đẩy, trốn tránh trách nhiệm. 

Nam An Khánh - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ tòa nhà uy tín, chất lượng 
Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ tòa nhà uy tín, chất lượng

Trước khi ký kết hợp đồng, các chuyên viên tư vấn sẽ thông báo cụ thể về chi phí dịch vụ, cam kết sẽ không có bất cứ khoản phát sinh nào ngoài dự kiến, mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Đặc biệt, nếu xảy ra các thiệt hại về người và tài sản mà lỗi xuất phát từ công ty, Nam An Khánh sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm và đứng ra giải quyết thỏa đáng. 

Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ tòa nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn, mang đến những giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất. 

Keywords: , , , ,