Thuê bảo vệ chung cư mini và những điều nhất định bạn cần nhớ

Chung cư mini là nơi có mật độ dân số đông, lưu lượng người qua lại mỗi ngày khá lớn. Do đó, để đảm bảo tình hình an ninh trật tự được ổn định thì việc thuê bảo vệ là rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để lựa chọn được địa chỉ cho thuê bảo vệ chung cư mini uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. 

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín  

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi thuê bảo vệ chung cư mini là lựa chọn những công ty bảo vệ uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng đến cho khách hàng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá một ty bảo vệ có uy tín hay không: 

Lựa chọn những công ty bảo vệ uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng
Lựa chọn những công ty bảo vệ uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng

Quy trình làm việc

Hãy chú ý đến quy trình làm việc của đơn vị bạn muốn hợp tác xem có đảm chuyên nghiệp, tinh gọn và hiệu quả hay không. Điều này sẽ quyết định rất nhiều đến quá trình làm việc và hợp tác sau này. Bởi lẽ, các công ty bảo vệ uy tín sẽ quy trình làm việc rất rõ ràng, mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một chức vụ khác nhau và chịu trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng khiếu nại, không đùn đẩy, trốn tránh. 

Quy trình đào tạo, tuyển dụng

Một đơn vị uy tín sẽ có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp. Đảm bảo nhân viên bảo vệ nắm rõ các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, tuân thủ nghiêm các quy  tắc nghề nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ cần có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng hy sinh, đấu tranh với những đối tượng xấu có hành vi sai trai làm ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của cư dân trong khu vực tòa nhà. 

Một đơn vị uy tín sẽ có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp
Một đơn vị uy tín sẽ có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp

Tiềm lực tài chính 

Một yếu tố để đánh giá mức độ lớn mạnh và uy tín của công ty bảo vệ chính là tiềm lực tài chính. Một công ty có tiếng lực tài chính vững mạnh sẽ có đủ khả năng đứng ra chi trả, chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng khi xảy ra các rủi ro, sự cố ngoài ý muốn. Họ có trách nhiệm với khách hàng của mình, mang đến sự yên tâm, tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của công ty. 

Đánh giá của khách hàng 

Những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ nhận được những phải hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể tham khảo những ý kiến phản hồi từ những người đã sử dụng dịch vụ của công ty hoặc tìm hiểu danh sách khách hàng mà đơn vị bảo vệ đã phục vụ để xem mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ như thế nào. 

Có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng 

Khi thuê bảo vệ chung cư mini, cần bạn hỏi rõ về hợp đồng ký kết giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi, hạn chế phát sinh mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Trong hợp đồng cần nêu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của hai bên. Đồng thời đảm bảo đầy đủ các nội dung quan trọng như: địa điểm làm việc, thời gian làm việc, số lượng nhân viên, mức giá thuê nhân viên bảo vệ, các quy định thuê bảo vệ chung cư…

Hỏi rõ về hợp đồng ký kết giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi
Hỏi rõ về hợp đồng ký kết giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi

Những công ty bảo vệ uy tín thường sẽ có hợp đồng rõ ràng khi làm việc với khách hàng. Đây được xem là bằng chứng xác thực để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, có tính pháp lý trước pháp luật khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. 

Nói rõ ngay mức giá thuê bảo vệ chung cư mini ngay từ đầu 

Một lưu ý quan trọng nữa khi thuê bảo vệ chung cư là thỏa thuận rõ với công ty bảo vệ về mức giá cho thuê. Hiện nay, các đơn vị cho thuê bảo vệ thường tính giá theo hai cách là tính theo giờ hoặc tính theo tháng. 

Thỏa thuận rõ với công ty bảo vệ về mức giá cho thuê trước khi đưa ra quyết định 
Thỏa thuận rõ với công ty bảo vệ về mức giá cho thuê trước khi đưa ra quyết định

Thông thường, chung cư mini là nơi có người dân sinh sống nên cần đảm bảo an toàn an ninh trật tự 24/7. Do đó, bạn nên thuê bảo vệ theo tháng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có giải pháp an ninh toàn diện, mang đến cho cư dân môi trường sống an toàn, chất lượng. 

Thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ bảo vệ 

Trong quá trình hợp tác, để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ khách hàng có thể kiểm tra bằng cách tạo ra những tình huống bất ngờ để nhân viên bảo vệ chung cư xử lý và giải quyết. Nếu công ty uy tín, nhân viên được đào tạo bài bản sẽ có quy trình bảo vệ nhà chung cư nghiêm ngặt, tuân thủ đúng kế hoạch đã triển khai. 

Khi gặp các tình huống bất ngờ ngoài dự kiến, nhân viên bảo vệ sẽ biết cách ứng xử linh hoạt, giải quyết theo đúng quy trình, quy định để hạn chế những rủi ro xảy ra. Đồng thời, họ sẽ biết cách kịp thời báo cáo với cấp trên, ban quản lý tòa nhà để tìm ra phương án tối ưu nhất. 

Trao đổi với đơn vị bảo vệ để nâng cao chất lượng dịch vụ

Trong quá trình hợp tác, khách hàng cũng như công ty bảo vệ nên có những buổi trao đổi với nhau về tình hình an ninh trật tự khu vực. Bạn hoàn toàn có thể đề xuất những phương án, kế hoạch để nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến giải pháp an ninh toàn diện nhất cho tòa nhà chung cư. 

Trao đổi với đơn vị bảo vệ để nâng cao chất lượng dịch vụ
Trao đổi với đơn vị bảo vệ để nâng cao chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đấy, công ty bảo vệ cũng nên chia sẻ những khó khăn, bất cập trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Phối hợp với bản quản lý chung cư cũng như người dân sinh sống trong tòa nhà để hoàn thành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả nhất. 

Thuê bảo vệ chung cư mini để đảm bảo an toàn, giữ gìn an ninh trật tự ổn định, góp phần mang đến cho cư dân môi trường sống chất lượng, thân thiện và văn minh. Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, công ty cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Giúp các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà có những giải pháp an ninh toàn diện. Nam An Khánh – vì khách hàng phục vụ!