Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết?

Nhà máy, xí nghiệp là nơi sở hữu khối tài sản lớn có giá trị cả chục tỷ đồng, bao gồm cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị…Chính vì vậy, rất nhiều nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp cảm thấy lo lắng mỗi khi tết đến, xuân về, khi mà đội ngũ cán bộ nhân viên, người động nghỉ tết thì ai sẽ là người trông coi, cai quản khu vực này. Thấu hiểu được nỗi lo trên, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ tết ra đời chính là giải pháp hiệu quả, đảm bảo an toàn cho tài sản, cơ sở vật chất tại mục tiêu bảo vệ. 

Tính cấp thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ tết

Những ngày Tết đang cận kề, một trong những nỗi lo lắng của nhiều chủ kinh doanh là làm sao để đảm bảo an toàn cho khu vực nhà máy, xí nghiệp. Bởi lẽ, đây là thời điểm mà người lao động, cán bộ nhân viên được nghỉ để về quan đón tết, sum họp cùng gia đình, người thân. Do đó, rất nhiều kẻ xấu lợi dụng sơ hở để tiến hành các hành vi sai trái như trộm cắp, phá hoại tài sản của đơn vị kinh doanh. 

Tính cấp thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ
Tính cấp thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp vào dịp lễ tết

Không những thế, các xí nghiệp, công ty thường có lượng máy móc, trang thiết bị rất nhiều, giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Nếu không có người trong coi, thường xuyên tuần tra, kiểm soát thì khi xảy ra các tình huống xấu như cháy, nổ sẽ gây nên những thiệt hại vô cùng nặng nề. 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết ra đời được xem là một giải pháp toàn diện, hiệu quả để người lao động, cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty có thể yên tâm ăn tết cùng gia đình mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẵn sàng hy sinh niềm vui, niềm hạnh phúc được sum vầy với gia đình để thực hiện công việc ý nghĩa. 

Họ sẽ đảm bảo tình hình an ninh trật tự luôn ổn định, phát hiện và ngăn chặn các đối tượng xấu có hành vi sai trái, vi phạm pháp luật, giúp mục tiêu bảo vệ được an toàn. Từ đó, giúp cán bộ, công nhân viên có thể yên tâm quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết, giúp nhà máy, xí nghiệp hoạt động trở lại một cách bình thường và hiệu quả. 

Bảo vệ nhà máy xí nghiệp dịp lễ tết sẽ thực hiện những công việc gì?

Vào dịp lễ Tết, khi công nhân nghỉ làm thì mọi người thường nghĩ công việc bảo vệ sẽ trở nên nhàn nhã và đơn giản hơn. Tuy nhiên, trên thực tế ở thời điểm này các nhân viên bảo vệ sẽ phải làm việc hết công suất, tăng sự tập trung, cảnh giác, không được lờ là, chủ quan để xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Công việc của một người bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ tết cụ thể như sau: 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp ở từng vị trí

Nhân viên tại cổng chính 

Nhân viên bảo vệ tại cổng chính cần kiểm soát người và phương tiện ra vào công chính trong dịp lễ Tết, yêu cầu phải xuất trình đầy đủ giấy tờ và được sự cho phép cho ban lãnh đạo công ty. Nếu không cần nghiêm túc thực hiện nguyên tắc “không phận sự miễn vào”. 

Thực hiện ghi chép đầy đủ thông tin về lượng khách ra vào xí nghiệp, nhà máy trong dịp lễ tết để báo cáo lên cấp trên, ban lãnh đạo công ty hoặc những người có thẩm quyền. Trong những tình huống khẩn cấp cần nhanh chóng liên hệ với các bộ phận khác để kịp thời ứng phó, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố ngoài ý muốn.  

Những hàng hóa, tài sản của Chủ quan ra vào xí nghiệp cần yêu cầu xuất trình giấy tờ theo quy định của công ty. Khi hết ca trực tiến hành bàn giao công việc của người ca sau, nói ra các công việc đã xử lý để nhân viên ca trực sau nắm bắt và có phương án làm việc hiệu quả, chủ động. 

Nhân viên tuần tra xí nghiệp, nhà máy 

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết đối với vị trí nhân viên tuần tra cần thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra. Hàng ngày, phải tiến hành công tác tuần tra theo đúng kế hoạch để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các đối tượng có hành vi sai trái, làm thất thoát, phá hoại tài sản, gây rối, mất an ninh trật tự khu vực. 

Nhân viên tuần tra thực hiện nhiệm vụ
Nhân viên tuần tra cần thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực tuần tra

Trong quá trình làm việc, cần thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy để đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, an toàn, không xảy ra các sự cố cháy nổ, chập điện…Đồng thời, cần tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa ra vào các phòng làm việc, khu vực để máy móc, thiết bị… đảm bảo không để kẻ xấu có cơ hội đột nhập lấy cắp tài sản của nhà máy, xí nghiệp, công ty. 

Lý do gì nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ tết

Hiện nay có hai phương án để các chủ doanh nghiệp lựa chọn là tự thuê nhân viên bảo vệ hoặc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết chuyên nghiệp, uy tín. Mỗi hình thức có những ưu nhược điểm riêng, Nam An Khánh sẽ phân tích cụ thể để bạn tìm được phương án tối ưu nhất. 

đảm bảo an toàn, uy tín, hiệu quả 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, uy tín, hiệu quả

Tự thuê bảo vệ bên ngoài thường giá thành sẽ rẻ hơn so với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lại tiềm ẩm khá nhiều rủi ro và bất cập mà bạn không thể lường trước. Bởi lẽ, nhân viên bảo vệ tự phát không được đào tạo bài bản về trình độ nghiệp vụ chuyên môn, khả năng xử lý tình huống kém, trong những trường hợp khẩn cấp họ sẽ không thể giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thậm chí, nếu không cẩn thận bạn có thể dính đến những đối tượng xấu giả danh bảo vệ để trà trộn vào nhà máy, xí nghiệp thực hiện các hành vi trộm cắp, làm thất thoát tài sản của công ty

Nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, các chủ kinh doanh có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ chuyên môn cho đến khả năng xử lý tình huống nhạy bén, linh hoạt. Họ luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy tắc làm việc cũng như nội quy của công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch bảo vệ chuyên nghiệp, tức là bạn đã chuyển đổi rủi ro của mình sang đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Trong trường hợp không may xảy ra rủi ro, sự cố ngoài ý muốn, các công ty bảo vệ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, đền bù thỏa đáng cho khách hàng. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ tết

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết hãy liên hệ với Nam An Khánh – công ty bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, 100% có Chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn an ninh, trật tự cho mục tiêu bảo vệ. 

 giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất
Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp vào dịp lễ Tết – giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất

Nam An Khánh cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết cam kết làm việc 24/7 tất cả các ngày, kể cả 30, mùng 1, mùng 2, mùng 3 tết. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đội ngũ nhân viên sẽ thay nhau tuần tra toàn bộ mục tiêu bảo vệ, không để sơ hở cho kẻ xấu có cơ hội đột nhập, làm thất thoát, phá hoại tài sản của công ty, xí nghiệp. 

Đơn vị luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khắt khe, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của công ty. Nếu trong thời gian thực thi nhiệm vụ xảy ra sự cố, rủi ro Nam An Khánh sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm đền bù, cùng khách hàng giải quyết thỏa đáng đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dịp lễ Tết – giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất để đảm bảo an toàn cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất, hạn chế các rủi ro, sự cố ngoài ý muốn. Liên hệ ngay với Nam An Khánh để được sử dụng những dịch vụ bảo vệ chất lượng, đảm bảo uy tín với mức giá hợp lý nhất.