Tất tần tật những điều khách hàng quan tâm về dịch vụ bảo vệ sự kiện

Công ty của bạn sắp tới đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện quan trọng với danh sách khách mời, người tham gia lên đến hàng trăm, hàng nghìn người. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, giúp buổi lễ được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, thành công tốt đẹp? Một giải pháp toàn diện dành cho bạn chính là sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại các đơn vị uy tín, đáng tin cậy. 

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ sự kiện 

Các sự kiện thường có sự hiện diện của rất nhiều khách mời, đặc biệt là những nhân vật quan trọng (VIP) như ca sĩ, diễn viên, quan chức nhà nước, người nổi tiếng…Do đó, nếu không có lực lượng an ninh bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khiến những kẻ xấu có cơ hội trà trộn vào đám đông để  thực hiện những hành vi gây mất an ninh trật tự của sự kiện. Ảnh hưởng đến uy tín của nhà tổ chức, ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe và thậm chí là cả tính mạng của những người tham gia. 

Nếu không có lực lượng an ninh bảo vệ sẽ khiến những kẻ xấu có cơ hội trà trộn 
Lực lượng an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự an toàn cho các sự kiện

Chính vì vậy, một giải pháp toàn diện dành cho các cá nhân, đơn vị tổ chức sự kiện là sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn. Giúp cho các buổi lễ diễn ra thuận lợi, thành công.

Nhân viên an ninh – bảo vệ sự kiện sẽ có những nhiệm vụ sau: 

 • Bảo vệ người, tài sản của đơn vị tổ chức và khách mời đến tham gia, không để kẻ xấu lợi dụng, thực hiện các hành vi sai trái từ giai đoạn trước, trong cho đến khi kết thúc sự kiện. 
 • Cùng phối hợp với các lực lượng chức năng để ngăn chặn, bắt giữ những đối tượng có hành vi không chuẩn mực, làm ảnh hưởng đến sự kiện. 
 • Kiểm soát vé mời, vé được phát hành ra công chúng của khách đến tham dự sự kiện. Hướng dẫn khách tham gia sự kiện ra, vào và tìm chỗ ngồi theo từng khu vực đã được ban tổ chức qui định. 
 • Đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy, kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. 
 • Kiểm soát và điều tiết giao thông khu vực trước lối vào khu vực tổ chức sự kiện, giúp khách đến gửi xe dễ dàng, nhanh chóng. 
 • Bố trí các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ ở những vị trí, khu vực quan trọng, cần thiết theo yêu cầu của ban tổ chức sự kiện. 

Các tiêu chuẩn và yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu đối với lực lượng an ninh – bảo vệ. Cụ thể như sau: 

Yêu cầu về nghiệp vụ chuyên môn: Đội ngũ nhân viên an ninh – bảo vệ đã được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ và được tập huấn về qui trình, biện pháp giải quyết các sự cố trong công tác bảo vệ sự kiện. Ngoài ra, tất cả các nhân viên đều có thể sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, các trang thiết bị an ninh chuyên dụng như: máy soi chiếu, gương cầu soi gầm xe, máy rà kim loại… để tăng hiệu quả trong công tác bảo vệ sự kiện.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ cần trải qua khóa đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, pháp luật
Đội ngũ nhân viên an ninh – bảo vệ đã được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ sự kiện

Yêu cầu về trang phục: Tùy vào từng sự kiện và yêu cầu của khách hàng mà trang phục của nhân viên an ninh – bảo vệ sẽ được lựa chọn phù hợp với tính chất của buổi lễ. Thông thường sẽ là đồng phục bảo vệ đối với các vị trí cắm chốt vòng ngoài. Với các vị trí vòng trong và vị trí bảo vệ sân khấu chính thì nhân viên bảo vệ sẽ mặc quần đen, áo sơ mi trắng hoặc áo vest để thể hiện sự trang trọng và hài hòa. 

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ: Nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ cho công việc của mình, cụ thể như: roi điện; súng bắn đạn cao su hoặc đạn gây mê; gậy sắt 3 khúc; bộ đàm kết hợp tai nghe; áo chống đâm, chống đạn…

5 lý do khách hàng nên chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nam An Khánh

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện thì Nam An Khánh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực sau: 

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản 

Nhân viên bảo vệ sự kiện tại Nam An Khánh đều phải trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, đáp ứng mọi tiêu chuẩn từ ngoại hình, sức khỏe, phẩm chất đạo đức, trình độ học vấn…Tất cả đều phải đảm bảo có tố chất để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực thụ. 

Tiếp đó, họ được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ; kiến thức pháp luật; các qui trình an ninh; các kỹ năng xử lý tình huống…Đẩm bảo rằng, lực lượng bảo vệ Nam An Khánh sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được khách hàng giao phó. Mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty chúng tôi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Nam An Khánh Security có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không làm khách hàng phải bận tâm nhiều. Mỗi vị trí bảo vệ sẽ đảm nhận công việc và nhiệm vụ riêng một cách độc lập nhưng vẫn có thể hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo và kịp thời nhất. 

Nam An Khánh có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả
Nam An Khánh Security có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Giá thành tương xứng với chất lượng 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Nam An Khánh Security có giá thành cạnh tranh trên thị trường, trước khi ký kết hợp đồng khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể. Công ty cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng. 

Năng lực tài chính vững mạnh 

Nam An Khánh Security có năng lực tài chính mạnh, đủ khả năng khắc phục sự cố, đền bù các thiệt hại tài sản cho khách hàng một cách thỏa đáng. Các chính sách, điều khoản của công ty sẽ được cung cấp rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty.

Kiểm soát chất lượng dịch vụ 24/7

Công ty có ban giám sát và lực lượng cơ động mạnh, thường xuyên xuống các mục tiêu bảo vệ kiểm tra, giám sát và luôn sẵn sàng tăng cường, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra, hạn chế tối đa những thiệt hại, mất mát về người và tài sản cho khách hàng. 

Quy trình, kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nam An Khánh 

Quy trình, kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nam An Khánh được thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây: 

Quy trình, kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nam An Khánh 
Quy trình, kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Nam An Khánh
 • Bước 1: Trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng khi đến với công ty. 
 • Bước 2: Tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến buổi sự kiện, bao gồm: quy mô, tính chất của sự kiện; thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện; thành phần tham dự, khách mời ngôi sao…
 • Bước 3: Tiến hàng khảo sát và lên kế hoạch triển khai, thiết kế sơ đồ tổng thể toàn bộ khu vực mục tiêu bảo vệ, đánh giá mức độ an ninh, dự phòng những rủi ro có thể xảy ra. 
 • Bước 4: Lên phương án bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và tối ưu nhất, cụ thể gồm những nội dung sau: bố trí các vị trí cần bảo vệ, nhiệm vụ, chức năng của từng bộ phận. Tất cả cần đảm bảo được sự an toàn, duy trì ổn định an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, y tế…
 • Bước 5: Xác định các vị trí quan trọng như: hội trường, lối đi, lối thoát hiểm, hệ thống PCCC, camera…để bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp, giúp sự kiện diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công. 
 • Bước 6: Báo giá dịch vụ, thông báo cho khách hàng các chính sách, điều khoản của công ty. Nếu hai bên đồng ý sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng. 
 • Bước 7: Nam An Khánh triển khai lực lượng bảo vệ diễn tập theo phương án đã thiết lập trước 01 ngày diễn ra sự kiện.
 • Bước 8: Triển khai công tác đúng theo kế hoạch. Đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian sự kiện bắt đầu đến lúc sự kiện kết thúc.
 • Bước 8: Lập báo cáo tổng kết hoạt động cho đơn vị tổ chức sự kiện và quyết toán hợp đồng. 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện giúp buổi lễ được diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn khách mời tham gia. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Keywords: , , ,