7 nguyên tắc không thể bỏ qua khi tìm thuê vệ sĩ cá nhân

Với những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, quan chức cấp cao, doanh nhân thành đạt….thì việc thuê vệ sĩ cá nhân là vô cùng cần thiết để đảm bảo cuộc sống an toàn, không gặp phải những rắc rối ngoài ý muốn. Nếu sắp tới bạn có nhu cầu thuê vệ sĩ thì hãy nhớ những nguyên tắc cơ bản dưới đây để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ chất lượng và hiệu quả nhất. 

Xác định phạm vi của vệ sĩ

Một vệ sĩ cho dù có tài giỏi, giàu kinh nghiệm đến vấn thì chắc chắn sẽ không được phép manh động theo ý chí chủ quan của thân chủ. Nhiệm vụ chính của họ là phòng ngừa, ngăn chặn những đối tượng có hành vi sai trái, vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của thân chủ. 

Để đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ, vệ sĩ cá nhân cần có biện pháp phòng ngừa là chính
Để đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ, vệ sĩ cá nhân cần có biện pháp phòng ngừa là chính

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ, vệ sĩ cá nhân cần có biện pháp phòng ngừa là chính. Họ sẽ bảo vệ các nguy cơ tiềm tàng và hành vi sai trái pháp luật do người khác gây ra chứ không phải là người có mặt để cùng thân chủ đối đầu vào những sự việc đã có dữ liệu, kế hoạch từ trước. 

Số lượng vệ sĩ  cần thuê 

Trước khi thuê vệ sĩ cá nhân, khách hàng cần xác định rõ những mối nguy cơ tiềm ẩn, có thể ảnh hưởng đến thân thể, sức khỏe, tài sản, tính mạng của mình. Tùy vào mức độ phức tạp của lộ trình, địa bàn, đối tượng có thể gây nguy hiểm mà thân chủ cân nhắc số lượng thuê vệ sĩ là bao nhiêu. 

Với tình hình an ninh trật tự có nhiều diễn biến phức tạp, các đối tượng xấu ngày càng tinh vi và hung hãn hơn. Chúng sử dụng rất nhiều vũ khí nguy hiểm để thực hiện cách hành vi xấu, xâm phạm đến sự an toàn của thân chủ. Chính vì vậy cần sắp xếp đội ngũ vệ sĩ đủ vững mạnh để khống chế lại các đối tượng xấu. 

Thân chủ cần cân nhắc số lượng thuê vệ sĩ là bao nhiêu để có phương án an ninh hiệu quả
Thân chủ cần cân nhắc số lượng thuê vệ sĩ là bao nhiêu để có phương án an ninh hiệu quả

Theo quy định của pháp luật vệ sĩ được pháp trang bị súng nhưng chỉ được sử dụng trong phạm vi quy định. Chỉ những trường hợp vệ sĩ bị đe dọa nghiêm trọng về tính mạng mới được phép rút súng để phòng vệ. Do đó, với những thân chủ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cần có lực lượng vệ sĩ hùng hậu, đủ khả năng khống chế và phòng ngừa những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài. 

Xác định mục đích thuê vệ sĩ

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân, khách hàng cần cung cấp sự thật về lý do và mục đích thuê vệ sĩ là gì. Ngoài ra, vệ sĩ là người nắm bắt được đầy đủ các thông tin về những nguy cơ, mối lo lắng mà thân chủ đang nghĩ tới. 

Những dữ liệu này thực sự rất cần thiết và quan trọng, yêu cầu khách hàng phải chia sẻ một cách trung thực, đúng sự thật để có phương án an ninh hiệu quả và toàn diện. Một số thân chủ vì ngại ngần đã giấu diếm và không nói rõ sự thật khiến công tác an ninh gặp nhiều khó khăn, các phương án bảo vệ bị sai lệch khiến kết quả không được như mong muốn, dẫn đến thất bại. 

Thời gian đặt hẹn sử dụng Vệ sĩ

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê vệ sĩ cần chủ động thời gian đặt thuê vệ sĩ cá nhân. Bởi lẽ, rất nhiều thân chủ đã đặt lịch hẹn với đối tác xong xuôi hoặc đã lên hoạch cụ thể cho chuyến hành trình của mình rồi mới liên hệ với các công ty để thuê vệ sĩ

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê vệ sĩ cần chủ động thời gian đặt thuê vệ sĩ cá nhân
Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê vệ sĩ cần chủ động thời gian đặt thuê vệ sĩ cá nhân

Thời gian thuê vệ sĩ và thời gian triển khai công việc chỉ cách nhau có vài tiếng đồng hồ khiến đơn vị an ninh không thể lên phương án bảo vệ chi tiết và toàn diện. Thậm chí là không thể sắp xếp, bố trí được lực lượng vệ sĩ theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy, nếu đơn vị bảo vệ nhận lời thực thi nhiệm vụ thì tỷ lệ thân chủ gặp rủi ro sẽ khá cao vì chuẩn bị được mọi thứ một cách chu toàn và tối ưu các giải pháp an ninh.  

Chia sẻ những thông tin với Vệ sĩ

Trong suốt quá trình hợp tác, có vệ sĩ bên cạnh, thân chủ cần chia sẻ các thông tin một cách kịp thời và chính xác. Hãy cho vệ sĩ biết về những người sắp tới bạn gặp gỡ là ai, có mối quan hệ như thế nào, mối đe dọa, tiềm ẩn nguy hiểm mà thân chủ nhận thấy ra sao…Trong trường hợp có những biểu hiện, chuyển biến bất thường thì cần thông báo ngay cho vệ sĩ cá nhân để có giải pháp ứng phó kịp thời và hiệu quả nhất. 

Đặt cọc khi đặt hàng Vệ sĩ

Hầu hết các đơn hàng vệ sĩ ngắn ngày khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Việc thanh toán này đảm bảo công ty vệ sĩ có thể sắp xếp và lên phương án bảo vệ thân chủ. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán sau khi hết thúc công việc và đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp thì cần chủ động sớm khi chưa quá muộn. 

Đơn hàng vệ sĩ ngắn ngày khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng
Đơn hàng vệ sĩ ngắn ngày khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng

Vệ sĩ chỉ bảo vệ lẽ phải

Bạn nên nhớ, vệ sĩ chỉ bảo vệ thân chủ trước nguy cơ khách quan mang lại chứ không có trách nhiệm về những tổn hại xảy ra mà nguyên nhân xuất phát từ thân chủ cố ý gây ra hoặc do thân chủ phát động. Nhiều người ỉ có vệ sĩ đi theo mà chủ động tấn công, làm ảnh hưởng đến người khác thì vệ sĩ sẽ không có trách nhiệm bảo vệ hoặc đứng về phía thân chủ. 

Nam An Khánh – Địa chỉ thuê vệ sĩ cá nhân uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân để đảm bảo an toàn trong công việc, cuộc sống, giao tiếp xã hội thì Nam An Khánh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực sau: 

Công ty bảo vệ có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam

Nam An Khánh đã có hơn 14 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và yêu mến suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm dày dặn, công ty có thể xử lý các tình huống khẩn cấp một cách linh hoạt, chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến lợi ích tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, Nam An Khánh ngày càng vững bước trên con đường phát triển, mang đến cho mọi người những giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất. 

Nam An Khánh đã có hơn 14 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ
Nam An Khánh đã có hơn 14 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ

Hiện tại, công ty đã cung cấp hàng trăm các giải pháp an ninh cho khách hàng, góp phần mang đến cho thân chủ một cuộc sống an nhiên. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân của Nam An Khánh cam kết đảm bảo sự an toàn cho tài sản, thân thể, sức khỏe và tính mạng của thân chủ. 

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp – an toàn – hiệu quả 

Đội ngũ vệ sĩ của Nam An Khánh đều phải trải qua quy trình tuyển dụng và đào tạo vô cùng nghiêm ngặt với các khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo có thể đáp ứng mọi tiêu chí và hội tụ đầy đủ tố chất của một vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp. Họ là những người có kiến thức nghiệp vụ chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ sự an toàn cho tài sản và tính mạng của thân chủ. Vệ sĩ cá nhân của Nam An Khánh luôn tuân thủ đúng mọi nguyên tắc trong công việc, đảm bảo không để công việc cá nhân làm ảnh hưởng đến quá trình thực thi nhiệm vụ. 

Đảm bảo giữ kín mọi thông tin của khách hàng 

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ kín, cam kết không tiết lộ ra ngoài hoặc có sự can thiệp của bên thứ 3, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc cá nhân của thân chủ. Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm và khắc phục một cách nhanh chóng, kịp thời nhất nếu xảy ra sự cố rủi ro rò rỉ về thông tin. 

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tận tiến 

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, các vệ sĩ cá nhân của Nam An Khánh sẽ cần được trang bị những dụng cụ hỗ trợ đắc lực như: bộ đàm, camera giám sát, gậy sắt…Ngoài ra, công ty sẵn sàng lắp đặt những sản phẩm công nghệ tân tiến, thông minh giúp cho việc giám sát, theo dõi, nắm bắt tình hình thực tế một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng. 

Giá thuê vệ sĩ hợp lý 

Các dịch vụ bảo vệ của Nam An Khánh đều có bảng giá niêm yết rõ ràng, minh bạch cho từng hạng mục khác nhau. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể trước khi ký kết hợp đồng. Với những loại hình dịch vụ có yêu cầu đặc biệt, đơn vị sẽ trao đổi và thống nhất với khách hàng để xây dựng bảng chi phí phù hợp nhất. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Quy trình làm việc tại Nam An Khánh đảm bảo chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc lễ Tết. Trong quá trình hợp tác, công ty sẽ có đầy đủ hợp đồng với các điều khoản, chính sách cụ thể, minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho mọi khách hàng. 

Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hỗ trợ, giúp bạn tìm ra những giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất. 

Keywords: , , ,