Nam An Khánh cần tuyển nhân viên bảo vệ làm việc tại Hà Nội 

Nam An Khánh cần tuyển nhân viên bảo vệ làm việc tại Hà Nội với mức lương ổn định, chế độ đãi ngộ chu đáo, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua cơ hội việc làm hấp dẫn dưới đây. 

1. Điều kiện ứng tuyển nhân viên bảo vệ 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề được nhiều người lao động lựa chọn vì không phân biệt nam, nữ, trình độ bằng cấp không quá cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng. Hiện tại, Nam An Khánh cần tuyển nhân viên bảo vệ với những điều kiện ứng tuyển sau: 

Nhân viên bảo vệ là một trong những ngành nghề được nhiều người lao động lựa chọn
Nhân viên bảo vệ là một trong những ngành nghề được nhiều người lao động lựa chọn
 • Nam độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, chiều cao từ 1m65, nặng 55kg trở lên. 
 • Nữ độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi, cao từ 1m55, nặng 45kg trở lên. 
 • Yêu cầu trình độ học vấn tốt nghiệp Trung học Cơ sở (cấp hai) trở lên. 
 • Có lý lịch trong sạch, không mắc tiền án, tiền sự. 
 • Có sức khỏe tốt, không bị khuyết tật, không có hình xăm trên người. 
 • Chịu được áp lực công việc tốt, có thể làm ca đêm, khả năng tập trung cao độ khi làm việc. 
 • Ưu tiên các đối tượng là Bộ đội, Công an xuất ngũ, người biết võ thuật, có bằng lái xe, đã có kinh nghiệm làm bảo vệ, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ…

2. Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển 

Để ứng tuyển, các bạn cần chuẩn vị hồ sơ làm bảo vệ với đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây: 

 Chuẩn vị hồ sơ làm bảo vệ với đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của công ty 
Chuẩn vị hồ sơ làm bảo vệ với đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của công ty
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân photo công chứng, mang theo bản chính để đối chiếu. 
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng, mang theo bản chính để đối chiếu. 
 • Đơn xin việc viết tay, có dán ảnh. 
 • Sơ yếu lý lịch cơ xác nhận của địa phương nên cư trú. 
 • Lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp hoặc Xác nhận nhân thân do công an xã nơi cư trú cấp. 
 • Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng trở lại đây. 
 • Quyết định xuất ngũ hoặc nghỉ việc tại cơ quan cũ nếu có hoặc các văn bằng, chứng chỉ khác liên quan. 

3. 5 lý do vì sao bạn nên chọn Nam An Khánh

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ tuyển dụng, tuy nhiên bạn cần lựa chọn được những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Làm việc tại Nam An Khánh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi 5 lý do chính dưới đây: 

Quy trình tuyển dụng rõ ràng, minh bạch 

Nam An Khánh có quy trình tuyển dụng rõ ràng, minh bạch, tất cả các thông tin liên quan đến công việc được cung cấp đầy đủ để người lao động hiểu được tính chất đặc thù của nghề bảo vệ. Các bạn ứng viên tham gia ứng tuyển sẽ trải qua các kỳ phỏng vấn trực tiếp với ban lãnh đạo công ty, được trao đổi cởi mở, giúp các bạn có thể phát huy được những tố chất, tiềm năng của mỗi người để lựa chọn được vị trí phù hợp. 

Nam An Khánh có quy trình tuyển dụng rõ ràng, minh bạch
Nam An Khánh có quy trình tuyển dụng rõ ràng, minh bạch

Đào tạo bài bản từ A đến Z 

Sau khi trúng tuyển, nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, sẽ được trau dồi thêm kiến thức về kỹ năng ứng xử, giao tiếp, xử lý tình huống…Sau khóa huấn luyện, nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh đảm bảo hội tụ đầy đủ tố chất của một người bảo vệ chuyên nghiệp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. 

Chế độ phúc lợi đầy đủ 

Nam An Khanh hiểu được muốn phát triển công ty lâu dài, bền vững thì yếu tố con người là vô cùng quan trọng. Chính vì điều này, công ty luôn cố gắng nỗ lực hết mình để người lao động được hưởng những chế độ phúc lợi tốt nhất. Ngoài các chế độ về lương, bảo hiểm, nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước, công ty còn hỗ trợ thêm các khoản phụ cấp khác. Chẳng hạn như: tiền ăn ca, hỗ trợ nơi ở, hỏi thăm ốm đau, mừng hiếu hỉ…

Công ty luôn cố gắng để người lao động được hưởng những chế độ phúc lợi tốt nhất
Công ty luôn cố gắng để người lao động được hưởng những chế độ phúc lợi tốt nhất

Mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao 

Làm việc tại Nam An Khánh, bạn hoàn toàn yên vì lương thưởng rõ ràng, có quy định cụ thể cho từng vị trí, từng cấp bậc, đảm bảo giúp người lao động có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định để nuôi sống bản thân và gia đình. Không những thế, công ty còn luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân được tốt nhất, có cơ hội thăng tiến trong công việc trở thành đội trưởng, quản lý, huấn luyện viên. 

Môi trường làm việc thân thiện, văn minh 

Nam An Khánh luôn tự hào vì có thể mang đến cho nhân viên của mình môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và thân thiện. Cho dù bạn là ai, bạn làm việc ở vị trí nào thì cũng đều được tôn trọng và đối xử công bằng, đấy chính là văn hóa làm việc của công ty. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện tại Nam An Khánh 
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện tại Nam An Khánh

Hàng tháng công ty sẽ có những buổi tổ chức gặp gỡ giữa ban lãnh đạo và nhân viên để tìm hiểu những khó khăn mà mọi người đang gặp trong quá trình làm việc. Từ đó, đưa ra các giải pháp toàn diện nhất để giúp đội ngũ nhân viên của công ty có thể yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài, đồng hành cùng Nam An Khánh phát triển bền vững. 

Hiện tại, Nam An Khánh đang cần tuyển nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với số lượng lớn, dành cho người lao động trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc phổ thông có mức thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn và ứng tuyển những vị trí phù hợp nhất.