Khi nào nên thuê vệ sĩ cá nhân? Một số lưu ý không thể bỏ qua

Với tình hình an ninh trật tự luôn có nhiều diễn biến phức tạp thì nhu cầu được bảo vệ an toàn cho sức khỏe, tính mạng và tài sản của các cá nhân và các thành viên trong gia đình, các thành viên trong một tổ chức là vô cùng cần thiết. Nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp để có giải pháp an ninh toàn diện nhất cho mình và cho gia đình hoặc tổ chức của mình. 

Nên thuê vệ sĩ cá nhân trong những trường hợp nào? 

Hầu hết các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân làm giải pháp an toàn cho cuộc sống và cho công việc của họ. Những trường hợp cụ thể mà bạn cần sử dụng đến loại hình dịch vụ đặc biệt này gồm có: 

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân là giải pháp an toàn trong cuộc sống và công việc của họ
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là giải pháp an toàn cho cuộc sống và công việc của họ
  • Khi các cá nhân bị một nhóm đối tượng xấu khủng bố, đe dọa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, danh dự thậm chí  là tính mạng. 
  • Khi bạn cảm thấy có mối nguy hiểm thường trực trong cuộc sống, nghi ngờ có ai đó đang theo dõi hoặc có ý định thực hiện các hàng vi xấu đối với mình. 
  • Những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, những người giàu có thường xuyên phải di chuyển và tham gia các sự kiện đông người, khó kiểm soát được tình hình an ninh trật tự. 
  • Bạn cũng nên thuê vệ sĩ trong trường hợp là nhân chứng trong các vụ án quan trọng hoặc đang nắm giữ các thông tin ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức nào đó. 

Cập nhật bảng giá thuê vệ sĩ cá nhân mới nhất

Giá thuê bảo vệ yếu nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: mục tiêu bảo vệ, số lượng vệ sĩ, phạm vi hoạt động, nội dung công việc, thời gian bảo vệ…Những yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng nên mức giá cũng có sự khác nhau. 

Giá thuê vệ sĩ cá nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thuê bảo vệ yếu nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn có thể tham khảo chi phí thuê bảo vệ yếu nhân dưới đây: 

  • Giá thuê bảo vệ yếu nhân theo giờ: Từ 500.000 – 700.000vnđ/h/người hoặc báo giá theo trọn gói. 
  • Giá thuê bảo vệ yếu nhân theo ngày (08 tiếng/ngày): Từ 2.000.000 – 2.400.000vnđ/người/ngày.

Cần lưu ý gì khi thuê bảo vệ yếu nhân

Để việc thuê vệ sĩ được hiệu quả, đảm bảo an toàn cho thân chủ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thì khách hàng cũng cần nắm rõ một số nguyên tắc hoạt động của vệ sĩ. Do đó, quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân cần lưu ý một số điều dưới đây: 

Phạm vi hoạt động: Bạn cần biết nhiệm vụ chính của vệ sĩ là phòng ngừa, bảo vệ tài sản, sức khỏe và tính mạng cho thân chủ. Họ cần ngăn chặn các yếu tố nguy hiểm có thể tác động đến thân chủ của mình. Cho nên, trong bất cứ tình huống nào thì vệ sĩ sẽ không hành động theo cảm tính và sự chủ quan của thân chủ. 

Nhiệm vụ của vệ sĩ là phòng ngừa, bảo vệ tài sản, thân thể và tính mạng cho thân chủ
Nhiệm vụ của vệ sĩ là phòng ngừa, bảo vệ tài sản, sức khỏe và tính mạng cho thân chủ

Số lượng vệ sĩ cần thiết: bạn cần đánh giá các mối nguy cơ, khả năng bị làm phiền hoặc bị tấn công của mình để yêu cầu công ty bảo vệ bố trí số lượng vệ sĩ cần thiết. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ để được tư vấn và có giải pháp an ninh phù hợp nhất. 

Cung cấp thông tin: Để đảm bảo an toàn tối đa cho mình thì bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của công ty bảo vệ. Thân chủ cần cho vệ sĩ cá nhân của mình hiểu rõ và nắm được các mối nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh mình; những yếu tố nguy cơ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn về tài sản, sức khỏe và tính mạng của mình. Công ty bảo vệ và nhân viên vệ sĩ sẽ tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin nhạy cảm của khách hàng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. 

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của công ty cho thuê vệ sĩ
Khách hàng cần cung cấp đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của công ty bảo vệ

Nguyên tắc: Vệ sĩ cá nhân sẽ bảo vệ thân chủ trên tinh thần bảo vệ lẽ phải, nên mọi hành động đều sẽ tuân thủ và chấp hành đúng pháp luật. Trong trường hợp thân chủ có hành vi chủ động gây xung đột hoặc tấn công trước người khác để xảy ra các tai nạn, sự cố ngoài ý muốn, vượt quá khả năng can thiệp hợp lý của nhân viên bảo vệ  thì vệ sĩ sẽ không có trách nhiệm bảo vệ thân chủ của mình. 

Lựa chọn đơn vị uy tín: Khi thuê vệ sĩ, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, lựa chọn những công ty uy tín, đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của khách hàng trước đó để xem chất lượng dịch vụ và các chính sách của công ty bảo vệ như thế nào, có đáng để “chọn mặt gửi vàng” hay không. 

Nam An Khánh – địa chỉ thuê vệ sĩ cá nhân uy tín cho khách hàng 

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị có dịch vụ bảo vệ yếu nhân uy tín, chất lượng thì Nam An Khánh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Với tiêu chí hoạt động “Vì khách hàng phục vụ”, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với những ưu điểm vượt trội sau: 

  • Nam An Khánh có đội ngũ cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, làm việc hết sức tận tâm và chuyên nghiệp. Lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản với giáo trình chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của ngành an ninh. Đảm bảo hội tụ đầy đủ các tố chất của vệ sĩ chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì sự an toàn của khách hàng là cao nhất. 
Nam An Khánh - Địa chỉ thuê vệ sĩ cá nhân uy tín cho khách hàng 
Nam An Khánh – Địa chỉ thuê vệ sĩ cá nhân uy tín cho khách hàng
  • Quy trình làm việc của Nam An Khánh đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng, hiệu quả, không làm mất thời gian của khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được công ty và nhân viên bảo vệ cam kết giữ bí mật tuyệt đối, không có sự tham gia của bên thứ 3, không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư và công việc của khách hàng. 
  • Nam An khánh có năng lực tài chính vững mạnh, đủ khả năng để đứng ra bồi thường, chịu trách nhiệm trước khách hàng trong những trường hợp xảy ra rủi ro làm thiệt hại về người và tài sản mà lỗi xuất phát từ phía công ty hoặc nhân viên bảo vệ. 
  • Chi phí cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Nam An Khánh rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể mọi điều khoản, chính sách có trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – giải pháp an ninh toàn diện để đảm bảo an toàn cho cuộc sống và công việc của bạn. Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Keywords: , , ,