Giải pháp bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết chuyên nghiệp, an toàn

Tết là thời điểm mà các nhà hàng phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách. Thông thường, bắt đầu từ mùng 2 tết, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí đã bắt đầu mở cửa chào đón khách hàng. Để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho khu vực kinh doanh, các nhà đầu tư đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết chuyên nghiệp, uy tín. 

Nhà hàng dịp lễ tết có cần phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không? 

Nhà hàng dịp lễ tết có cần phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không? Câu trả lời là có, điều này rất quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, thời điểm Tết nguyên đán được xem là thời gian “thịnh vượng” nhất của các cơ sở kinh doanh do nhu cầu dịch vụ ăn uống, vui chơi của người dân tăng cao. 

 rất cần thiết và quan trọng 
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp Tết là rất cần thiết và quan trọng

Nếu không sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết khiến các nhà quản lý, nhà kinh doanh gặp nhiều khó khăn, tiêu biểu như:

 • Khi lượng khách ghé thăm quán đông, xe cô và tài sản cá nhân nhiều. Nếu không có lực lượng bảo vệ trông coi, kiểm soát rất dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản cá nhân của khách hàng gây tâm lý hoang mang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàng. 
 • Các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực đồ nhậu, bia hơi…rất dễ xảy ra các cuộc ẩu đả, mâu thuẫn gây rối, làm mất trật tự an ninh khu vực. Nếu không có bảo vệ nhà hàng sẽ không ai kiểm soát, ngăn chặn kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra. 
 • Ở các nhà hàng lớn, mỗi ngày sẽ phải nhập rất nhiều lương thực, thực phẩm, đồ uống…Nếu không có nhân viên bảo vệ sẽ không ai kiểm soát thực phẩm ra/vào hàng ngày, rất dễ dẫn đến tình trạng thất thoát hàng hóa cho cơ sở kinh doanh của bạn. 

Với những bất cập kể trên thì việc thuê bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết là rất cần thiết. Tuy nhiên, điều quan trọng nữa là bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín, đáng tin cậy để có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty. 

Những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ tết mang lại cho nhà hàng? 

Nhiều nhà kinh doanh, quản lý quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết chuyên nghiệp vì mang đến những lợi ích thiết thực dưới đây: 

Những lợi ích mà dịch vụ
Những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ tết mang lại cho nhà hàng
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ là người trực tiếp điều phối khách ra, vào nhà hàng, trông giữ phương tiện di chuyển cho khách hàng, đảm bảo không để xảy ra tình trạng trộm cắp, phá hoại tài sản, giúp thực khách yên tâm khi ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn. 
 • Giám sát toàn bộ lượng khách ra vào nhà hàng, nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các đối tượng có ý định thực hiện các hàng vi sai trái, vi phạm pháp luật, đảm bảo an toàn an ninh cho toàn bộ khu vực kinh doanh. 
 • Nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ khách hàng, nhân viên phục vụ, lễ tân trong các trường hợp cần thiết, mang đến cho thực khách môi trường nhà hàng văn minh, lịch sự và chất lượng. 
 • Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn, bảo vệ nhà hàng còn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống khéo léo, linh hoạt, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cơ sở kinh doanh. 

Bảo vệ dịp lễ tết sẽ thực hiện những công việc gì để đảm bảo an toàn tài sản nhà hàng?

Bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết cần thực hiện các công việc, nhiệm vụ cụ thể dưới đây: 

 • Duy trì an ninh trật tự tại khu vực đảm nhiệm nhiệm vụ, có trách nhiệm phát hiện, ngăn chặn các hành vi gây rối, trộm cắp, móc túi, phá hoại tài sản của khách thực khách và nhân viên nhà hàng. 
 • Thường xuyên tuần tra toàn bộ khu vực trong và ngoài nhà hàng, đảm bảo không cho các đối tượng xấu có cơ hội xâm nhập trái phép để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. 
Nhân viên bảo vệ hỗ trợ các bộ phận khác
Nhân viên bảo vệ hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng trong trường hợp cần thiết
 • Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm đón tiếp, hướng dẫn khách hàng chỗ để xe, sắp xếp các phương tiện khoa học, hợp lý. Đồng thời, hỗ trợ thực khách di chuyển đến các địa điểm trong nhà hàng theo chỉ định của bộ phận quản lý. 
 • Thường xuyên kiểm tra các khu vực chức năng, sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng trong trường hợp cần thiết. 
 • Kiểm tra hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy, khu vực bếp ăn…đảm bảo các thiết bị đều hoạt động ổn định, an toàn, hạn chế xảy ra tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn, sự có rủi ro ngoài ý muốn. 

Nam An Khánh – địa chỉ cung cấp giải pháp bảo vệ nhà hàng dịp lễ tết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Nam An Khánh tự hào là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đơn vị đã mang đến cho khách hàng hàng trăm các giải pháp an ninh hiệu quả. 

được đào tạo bài bản
Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ Nam An Khánh đều được đào tạo bài bản

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, Nam An Khánh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết đảm bảo chất lượng, uy tín. Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ công ty đều được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Bên cạnh đấy, nhân viên bảo vệ Nam An Khánh còn có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống linh hoạt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng. Họ sẵn sàng hỗ trợ thực khách, nhân viên nhà hàng trong những tình huống khẩn cấp, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cơ sở kinh doanh của bạn. 

có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống linh hoạt
Nhân viên bảo vệ Nam An Khánh có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống linh hoạt

Để đảm bảo cơ sở kinh doanh có thể hoạt động ổn định, an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán thì các nhà quản lý nên lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng dịp lễ Tết. Nam An Khánh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín.