Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp tết Nhâm Dần và một số lưu ý cần biết

Tết đến Xuân về là thời gian diễn ra rất nhiều sự kiện, lễ hội lớn, nhỏ khác nhau, góp phần nâng cao đời sống tinh thần văn hóa của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm xảy ra nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, quấy rối an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến quá trình diễn ra sự kiện. Do đó, các nhà tổ chức cần cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết để đảm bảo an toàn cho người và tài sản của khách mời tham gia cũng như quý khán giả. 

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ với sự kiện, yếu nhân dịp lễ tết

Các sự kiện, lễ hội vào dịp Tết thường có sự tham gia của những ca sĩ, diễn viên, quan chức nhà nước, người nổi tiếng…Cùng với đấy là sự góp mặt của hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn, hàng triệu khán giả. Do đó, rất khó có thể tránh khỏi những ẩu đả, gây rối làm mất trật tự an ninh hoặc các tệ nạn xã hội như cướp giật, móc túi…Điều này gây tâm lý hoang mang cho khách mời cũng như khán giả tham gia vào lễ hội, sự kiện. 

Tầm quan trọng
Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ với sự kiện, yếu nhân dịp lễ tết

Để góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ, đảm bảo an toàn cho tài sản và người tham gia thì dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với trình độ nghiệp vụ giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ là những người trực tiếp đứng ra bảo vệ sự an toàn, giữ gìn an ninh trật tự khu vực. Họ sẽ vận dụng các kỹ năng như: quan sát, đánh giá, nhận định…để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. 

Bên cạnh đấy, nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm hộ tống, bảo vệ khách mời quan trọng khi tham gia sự kiện. Họ sẽ được bố trí ở các vị trí phù hợp để có thể quan sát, ngăn chặn các đối tượng quá kích, có ý định thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng, làm phiền đến khách mời. Có thể thấy, dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho buổi lễ, sự kiện. 

Bảo vệ sự kiện, yếu nhân cần đảm bảo những yêu cầu gì? 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết cần đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ quan trọng dưới đây: 

 • Đơn vị bảo vệ và ban tổ chức sự kiện sẽ thống nhất bố trí, phân bổ đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh trật tự tại những vị trí then chốt, đảm bảo tạo thành các lớp bảo vệ liên hoàn và khép kín từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, giúp cho công tác an ninh được thông suốt và đạt hiệu quả tối ưu. 
Hướng dẫn khách mời, người tham gia ra, vào sự kiện
Hướng dẫn khách mời, người tham gia ra, vào sự kiện
 • Nhân viên bảo vệ trong quá trình thực thi nhiệm vụ có trách nhiệm thực hiện ngăn chặn các hành vi quá khích, gây rối trật tự trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra. 
 • Nhân viên bảo vệ sẽ là người trực tiếp bảo vệ an toàn cho ban tổ chức, nhạc sĩ, khách mời và những người đến tham gia sự kiện nên phải có trình độ nghiệp vụ chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, tập trung cao độ trong suốt thời gian làm việc. 
 • Trong trường hợp xảy ra các tình huống khẩn cấp, các sự cố, đơn vị bảo vệ cần tổ chức lực lượng nhanh, cơ động để nhanh chóng giải quyết một cách kịp thời, hạn chế những rủi ro không mong muốn. 
 bảo vệ an toàn cho người tham gia sự kiện 
Nhân viên bảo vệ sẽ là người trực tiếp bảo vệ an toàn cho người tham gia sự kiện
 • Hướng dẫn khách mời, người tham gia ra, vào sự kiện, những khu vực không phận sự miễn vào. 
 • Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm trông giữ phương tiện của khách mời, người tham gia sự kiện, điều phối các phương tiện di chuyển đúng làn đường, để xe đúng nơi quy định. 

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp tết

Để đảm bảo thuê được dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết chất lượng, uy tín bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây: 

 • Lựa chọn các đơn vị bảo vệ có tên tuổi trên thị trường, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 
Một số lưu ý
Một số lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp tết
 • Hỏi rõ mức phí thuê bảo vệ sự kiện, yếu nhân như thế nào, quy trình làm việc ra sao, kế hoạch an ninh của đơn vị bảo vệ muốn triển khai là gì? Điều này giúp bạn có thể chủ động và yên tâm hơn khi thuê dịch vụ bảo vệ. 
 • Để đảm bảo quyền lợi cho mình thì bạn nên ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, theo đó hợp đồng cần nêu rõ quyền hạn, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên, tránh phát sinh mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. 
 • Ưu tiên những đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn, sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra các sự cố, rủi ro không đánh có. 
 • Trao đổi cụ thể với công ty bảo vệ về tính chất đặc thù của sự kiện, thời gian diễn ra, khách mời gồm những ai, số lượng khán giả tham gia…Điều này giúp cho đơn vị bảo vệ có thể phân tích và đưa ra phương án an ninh hiệu quả và toàn diện nhất. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hãy thì Nam An Khánh chính là địa đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Công ty đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín. 

Nam An Khánh
Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết chất lượng

Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ Nam An Khánh đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, yêu cầu phải có Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ mới được đảm nhận nhiệm vụ. Họ hội tụ đầy đủ mọi phẩm chất của một người bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty. 

Đơn vị có trình làm việc tinh gọn, hợp đồng ký kết rõ ràng, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sự cố, rủi ro theo quyền hạn, chức trách đã thỏa thuận rõ với khách hàng. Đến với Nam An Khánh, bạn sẽ được tư vấn và tìm ra giải pháp an ninh toàn diện, giúp sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp. 

Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân dịp Tết chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ ngày Tết hay liên hệ với Nam An Khánh để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.