Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – tạo sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh của bạn 

21Vào những ngày cận Tết, các cửa hàng kinh doanh như shop thời trang, quán ăn, showroom…ngày càng đông khách do nhu cầu mua sắm, ăn uống của người dân gia tăng. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng cũng như giữ gìn trật tự an ninh khu vực thì đội ngũ nhân viên bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay dưới đây! 

Tại sao cửa hàng của bạn cần phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

Vào những tháng cuối năm, đa số các cửa hàng đều hoạt động hết công suất của mình với lượng khác tăng gấp đôi, gấp 3 so với ngày bình thường. Đây cũng chính là cơ hội để nhiều kẻ xấu lợi dụng, thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản của khách hàng. Điều này gây tâm lý lo lắng, hoang mang cho người dân, khiến quá trình mua sắm, ăn uống hay vui chơi bị gián đoạn. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để công việc kinh doanh được thuận lợi, an toàn 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để công việc kinh doanh được thuận lợi, an toàn

Đây chính là lý do vì sao, các cửa hàng đều lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp để công việc kinh doanh được thuận lợi, giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm, vui chơi, giải trí tuyệt vời nhất. Với kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản về văn hóa ứng xử, giao tiếp trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh của bạn. Không những thế, dịch vụ bảo vệ còn mang đến những lợi ích thiết thực sau: 

  • Đảm bảo cho cơ sở kinh doanh của bạn đi vào khuôn khổ hoạt động an toàn, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi ghé thăm cửa hàng. 
  • Nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cửa hàng như: gây lộn, phát sinh mâu thuẫn giữa khách hàng với khách hàng hoặc khách hàng với nhân viên…
  • Bảo vệ tài sản của khách hàng khi ghé thăm mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ, bao gồm: phương tiện di chuyển, tủ đựng đồ dùng cá nhân…
  • Hướng dẫn khách ra vào cửa hàng, hướng dẫn chỗ để xe, ngoài ra, một số nhà hàng cao cấp nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đón tiếp khách hàng, lái xe đến bãi đậu xe, mở cửa xe cho khách…Điều này góp phần tăng tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cửa hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những “vị thượng đế”. 

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ cửa hàng 

Một người nhân viên bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp cần thực hiện các nhiệm vụ chính sau đây: 

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ cửa hàng 
Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Bảo vệ tài sản cho cửa hàng ở phạm vi được giao phó 

Mỗi cửa hàng đều có khối tài sản rất lớn với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Đây chính là mục tiêu của rất nhiều đối tượng xấu muốn trộm cắp tài sản. Do đó, cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ giám sát, theo dõi, kịp thời phát hiện những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. Điều này giúp hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa trong cửa hàng, đồng thời mang đến sự yên tâm cho khách hàng vì không phải lo lắng bị trộm cắp, móc túi…

Trông giữ xe cho nhân viên và khách hàng 

Mỗi ngày, có hàng trăm lượt khách ghé thăm cửa hàng của bạn và đi cùng với họ thường là những phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì khâu quản lý tài sản cho khách cũng rất quan trọng và cần được chủ kinh doanh quan tâm, đặt lên hàng đầu. 

 Người bảo vệ sẽ có trách nhiệm trông giữ xe cho khách hàng vào quán 
Người bảo vệ sẽ có trách nhiệm trông giữ xe cho khách hàng vào quán

Những người bảo vệ sẽ có trách nhiệm sắp xếp xe gọn gàng, khoa học, giúp khách dễ dàng lấy hoặc gửi xe khi mua sắm. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách, hạn chế kẻ gian trà trộn thực hiện hành vi trộm cặp hoặc phá hoại tài sản. 

Xử lý những vấn đề phát sinh

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp vì đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ chuyên môn cho đến các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp. Họ sẽ có trách nhiệm phát hiện và ứng phó kịp thời với những tình huống xấu có thể xảy ra tại khu vực kinh doanh. 

Nhân viên bảo vệ cần có cách cư xử khéo léo, linh hoạt để tránh tình trạng làm mất an ninh trật tự hoặc gây tổn thất cho cửa hàng. Đặc biệt, là trong công tác phòng cháy, chữa cháy hoặc sự cố cháy nổ nằm ngoài tầm kiểm soát. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn các công ty bảo vệ đã có thương hiệu, tên tuổi, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

 Nam An Khánh - đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín
Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề, Nam An Khánh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại công ty mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:  

  • Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn khắt khe, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thể lực, sức khỏe, phẩm chất đạo đức…Sau đó, sẽ trải qua những khóa huấn luyện về nghiệp vụ chuyên môn, võ thuật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng xử, giao tiếp, xử lý tình huống…Tất cả đều phải hội tụ đầy đủ những phẩm chất cần có của một người bảo vệ chuyên nghiệp với được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và chính thức nhận nhiệm vụ được giao phó. 
  • Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, bảo vệ Nam An Khánh cam kết chấp hành nghiêm mọi nội quy, quy định của cửa hàng, có thái độ hòa nhã, lịch sự và tôn trọng khách hàng. 
Nhân viên của Nam An Khánh được đào tạo bài bản về trình độ nghiệp vụ chuyên môn 
Nhân viên của Nam An Khánh được đào tạo bài bản về trình độ nghiệp vụ chuyên môn
  • Giá thành các dịch vụ được công khai niêm yết, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cụ thể và giúp khách hàng có giải pháp an ninh toàn diện cho cơ sở kinh doanh của mình. 
  • Nam An Khánh sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu xảy ra những tổn thất, mất mát về tài sản trong phạm vi công việc, đền bù thỏa đáng theo đúng thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7, trong những tình huống khẩn cấp Nam An Khánh luôn có mặt để giải quyết vấn đề, sự cố cùng khách hàng, đảm bảo mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty. 

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – giúp hoạt động kinh doanh luôn ổn định, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong khu vực. Liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn, giúp bạn có giải pháp an ninh toàn diện cho cơ sở kinh doanh của mình.