Dịch vụ bảo vệ chung cư cao cấp tại Nam An Khánh

Chung cư cao cấp là chuỗi căn hộ đòi hỏi quyền riêng tư và chế độ an toàn cao đi đôi với yêu cầu về dịch vụ bảo vệ cũng nghiêm ngặt, chặt chẽ. Dịch vụ bảo vệ chung cư cao cấp Nam An Khánh cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, được rèn luyện bài bản từ nghiệp vụ đến đạo đức, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Đặc điểm khu chung cư cao cấp

Căn hộ cao cấp nói riêng hay các tổ hợp khu căn hộ nói chung là địa điểm tập trung đông người sinh sống với lối sinh hoạt và cách sống khác nhau, không tránh khỏi những xung đột có thể xảy ra. Bên cạnh đó là tình trạng hộ khẩu thường trú thay đổi liên tục, người đến người đi khó kiểm soát. Các căn hộ cao cấp luôn có yêu cầu bảo mật cao về quyền riêng tư, căn hộ được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, và tài sản cá nhân của các chủ hộ cũng vô cùng lớn.

Các khu chung cư cao cấp luôn có yêu cầu bảo mật cao
Các khu chung cư cao cấp luôn có yêu cầu bảo mật cao

Chính vì thế việc đảm bảo an ninh khu vực được chú trọng và đề cao. Hầu hết căn hộ cao cấp luôn có bảo vệ ở sảnh kiểm tra chi tiết từng người ra vào, những khách không có đăng ký lưu trú tại tòa nhà sẽ phải có sự bảo đảm từ phía người trong tòa nhà mới được phép ra vào. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư cao cấp là vô cùng cấp thiết, đảm bảo an toàn, hỗ trợ ban quản lý tòa nhà giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong cộng đồng dân cư.

Chung cư cao cấp rất cần nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là thành phần cốt yếu đảm bảo an ninh tại các khu dân cư cao cấp, đội ngũ được đào tạo và có yêu cầu cao hơn những bảo vệ khu vực khác. Các chung cư này đều cần sử dụng bảo vệ bởi: 

 • Thái độ làm việc của những nhân viên bảo vệ cao cấp làm việc rất chuyên nghiệp, luôn thân thiện hòa nhã với tất cả mọi người ra vào. Đồng thời họ luôn có thái độ cứng rắn trước các thành phần gây rối, không có thái độ hợp tác.
Bảo vệ chung cư cao cấp luôn niềm nở
Bảo vệ chung cư cao cấp luôn niềm nở
 • Các căn hộ chung cư luôn có nguy cơ cháy nổ cao, dịch vụ bảo vệ tuần tra 24/7 tất cả các điểm trong tòa nhà, đảm bảo phát hiện sớm nhất mọi sự cố có thể xảy ra và nhanh chóng giải quyết một cách nhanh nhất.
 • Khối lượng tài sản chung và tài sản cá nhân của từng căn hộ có giá trị cao, có thể là “điểm nóng” thu hút nhiều đối tượng có ý đồ xấu, 
 • Lượng xe cộ ra vào vô cùng lớn cần thiết có đội bảo vệ điều hướng, nhắc nhở các đối tượng đậu đỗ sai quy định gây cản trở giao thông trong khu căn hộ.

Với tính chất đặc trưng của căn hộ cao cấp việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an ninh cũng như đồng hành cùng ban quản lý tòa nhà giải quyết những sự cố phát sinh.

Một số nhiệm vụ và yêu cầu của nhân viên bảo vệ chung cư cao cấp

Để bảo vệ chung cư cao cấp, Nam An Khánh có sẵn tiến trình và các quy định để đội ngũ nhân viên tuân thủ và thực thi đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho công việc:

 • Xác định yêu cầu bảo vệ chung cư cao cấp: bảo vệ tài sản, an ninh trật tự bên trong khu chung cư bao gồm tài sản chung tài sản riêng, không gian chung.
bảo vệ chung cư cao cấp 3
Nhiệm vụ của bảo vệ chung cư cao cấp
 • Luôn đề phòng, ngăn chặn kịp thời các hình thức trộm cắp, phá hoại tài sản từ bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến trị an khu căn hộ cao cấp.
 • Tuần tra kiểm tra công tác cũng như thiết bị phòng chống cháy nổ.
 • Ngăn chặn phòng ngừa các tình huống gây rối mất trật tự an ninh khu vực.
 • Thực hiện tuân thủ các quy định trong công việc cũng như quy định chung của tòa nhà đồng thời nhắc nhở người dân trong khu dân cư thực hiện đúng đủ quy định khi sinh sống trong khu căn hộ cao cấp.
bảo vệ chung cư cao cấp 4
Yêu cầu của bảo vệ chung cư cao cấp
 • Điều phối, nhắc nhở các xe cộ ra vào khu chung cư đậu đỗ đúng nơi quy định, hạn chế ách tắc, đảm bảo mỹ quan toàn khu vực.

Dịch vụ bảo vệ chung cư cao cấp tại Nam An Khánh

Dịch vụ bảo vệ chung cư cao cấp tại Nam An Khánh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn về tài sản và con người một cách tuyệt đối.

 • Hệ thống nhân sự chất lượng: Nam An Khánh tập trung vào việc đào tạo con người để đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, ngay từ khâu tuyển chọn đã vô cùng khắt khe từ thể lực đến đạo đức, trải qua nhiều bài tập giáo án hoàn thiện từ cách ứng xử đến nghiệp vụ công việc, cam kết sử dụng những nhân viên ưu tú nhất.
bảo vệ chung cư cao cấp 5
Dịch vụ bảo vệ chung cư cao cấp Nam An Khánh
 • Chiến lược, mục tiêu rõ ràng: cùng là dịch vụ bảo vệ chung cư nhưng tùy thuộc vào từng dự án Nam An Khánh sẽ triển khai các hình thức khác nhau sao cho phù hợp và tối ưu nhất, từ số lượng nhân sự, phân bổ công việc, tuần tra những điểm nóng, điểm mù tại khu dân cư đều được nghiên cứu và lựa chọn một cách cẩn thận.
 • Cam kết bồi thường các tổn thất của khu chung cư khi có sự cố xảy ra lỗi được xác định từ phía Nam An Khánh, mọi vấn đề giải quyết theo cam kết trên hợp đồng giữa hai bên.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh giao động từ 20.000 vnđ – 25.000 vnđ/ giờ được quyết định sau khi hai bên thống nhất
bảo vệ chung cư cao cấp 6
Nam An Khánh cam kết chịu trách nhiệm khi nhân viên bảo vệ mắc lỗi

Việc sử dụng bảo vệ chung cư cao cấp là thực sự cần thiết đối với không chỉ sự an toàn của người dân sống trong khu mà còn hỗ trợ rất nhiều cho BQL dự án làm việc một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh với hơn 14  năm trong nghề dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.