Dịch vụ áp tải tiền không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong dịp gần Tết 

Trong những tháng cuối năm chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, rất nhiều công ty, cơ quan, xí nghiệp trên cả nước đang gấp rút chuẩn bị rút tiền để mua quà biếu khách hàng, đối tác, chi tiền lương – thưởng cho cán bộ, công nhân viên. Để tránh những rủi ro cướp giật từ ngân hàng về cơ quan, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ áp tải tiền để đảm bảo an toàn cho cả người và của. Để hiểu rõ về dịch vụ này, mời quý khách hàng cùng theo dõi những thông tin hữu ích mà Nam An Khánh chia sẻ ngay dưới đây. 

Dịch vụ áp tải tiền mang đến cho khách hàng những lợi ích gì? 

Với tình hình an ninh trật tự xã hội có nhiều diễn biến phức tạp, những đối tượng xấu ngày càng lộng hành, chúng hoạt động hết sức tinh vi và rất khó phát hiện. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm, đối tượng mà chúng hướng đến chính là những xe áp tải tiền với giá trị lớn, lên đến hàng tỷ đồng. Điều này gây lo lắng, tâm lý hoang mang cho nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức. 

Dịch vụ áp tải tiền ra đời đã mang đến cho khách hàng sự yên tâm, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng con người nên đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Và thật tự hào khi Nam An Khánh được đứng trong TOP những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay, được đông đảo khách hàng tín nhiệm. 

Dịch vụ áp tải tiền đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng con người
Dịch vụ áp tải tiền đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng con người

Dịch vụ áp tải tiền ngân hàng và hàng hóa có giá trị cao của Nam An Khánh luôn được triển khai theo đúng kế hoạch đã vạch sẵn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng. Đơn vị sẽ triển khai các công việc cụ thể sau: 

 • Trước tiên, Nam An Khánh sẽ tiến hành xác định và thiết lập phương án bảo vệ xe áp tải tiền dựa vào nhu cầu của khách hàng và tính chất đặc thù của công việc với những thông tin cần thiết. Cụ thể như: số tiền áp tải, tổng giá trị, loại xe chuyên dụng áp tải, phương thức đóng gói bao bì…
 • Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp thêm thông tin về các tuyến đường xe đi áp tải, các điểm giao nhận, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đến điểm nhận, thông tin về người đại diện doanh nghiệp phụ trách vận chuyển cùng. 
 • Sau khi lên kế hoạch triển khai cụ thể, Nam An Khánh sẽ bố trí, sắp xếp nhân viên bảo vệ – vệ sĩ thực thi nhiệm vụ. Đội ngũ nhân viên cần đảm bảo là những người có đủ phẩm chất, năng lực, kỹ năng nghiệp vụ, xử lý các tình huống khẩn cấp một cách linh hoạt…Nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một người bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của dịch vụ áp tải tiền cho doanh nghiệp. 
Đội ngũ nhân viên sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ cần thiết
Đội ngũ nhân viên sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ cần thiết
 • Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đội ngũ nhân viên sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ cần thiết như: roi điện, gậy sắt, áo giáp, điện thoại vô tuyến…để phục vụ tốt trong công tác. 
 • Nam An Khánh sẽ lập kế hoạch trinh sát các tuyến đường mà xe áp tải tiền đi qua, các địa điểm giao nhận tiền để đưa ra phương án, kế hoạch bảo vệ mục tiêu tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và của trong suốt quá trình áp tải và giao nhận. 

Những quy định về giao, nhận, vận chuyển, bảo quản tiền mặt 

Ngày 06/01/2014, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 01/2014/TT-NHNN quy định về việc giao, nhận, vận chuyển, bảo quản tiền, giấy tờ quan trọng, tài sản quý. Theo đó, những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyển, áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cần lưu ý những quy định dưới đây trong quá trình thực thi nhiệm vụ để tránh những sai phạm không đáng có. Cụ thể như sau: 

Những quy định về giao, nhận, vận chuyển, bảo quản tiền mặt 
Những quy định về giao, nhận, vận chuyển, bảo quản tiền mặt
 • Các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng được phép sử dụng mẫu giấy niêm phong tiền của tổ chức đó sau khi đa thống nhất mẫu giấy niêm phong với Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Các đơn vị bảo vệ khi nhận yêu cầu từ khách hàng nên biết về các mẫu giấy niêm phong để tránh trường hợp bị thay thế hoặc đánh tráo. 
 • Mẫu chứng từ kế toán thu/chi tiền mặt, giấy tờ, ngoại tệ có giá phải lập kèm theo bảng kê các loại tiền/chi hoặc viết biên bản giao nhận. Đội ngũ nhân viên thuộc các công ty bảo vệ khi tham gia vận chuyển, áp tải hàng hóa cần hiểu về những loại giấy tờ này. 
Những người không có nhiệm vụ sẽ không được đi cùng trên phương tiện vận chuyển
Những người không có nhiệm vụ sẽ không được đi cùng trên phương tiện vận chuyển
 • Khi giao nhận tiền mặt trong ngành ngân hàng chỉ được giao theo túi, bó, bao, hộp, thùng. Tiền mặt phải đảm bảo còn nguyên niêm phong. 
 • Những tổ chức, người tham gia vận chuyển, áp tải tiền cần giữ bí mật tuyệt đối thông tin về thời gian, địa điểm, hành trình di chuyển, khối lượng hàng hóa, giá trị, phương tiện bảo quản, hình thức di chuyển…Điều này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển, áp tải và giao nhận tiền, hàng hóa. 
 • Những người không có nhiệm vụ sẽ không được đi cùng trên phương tiện vận chuyển tiền mặt. 

Nam An Khánh luôn tuân thủ các quy định của nhà nước, pháp luật để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tốt nhất hiện nay. Để biết được lý do tại sao bạn nên lựa chọn Nam An Khánh để “chọn mặt gửi vàng” đừng bỏ lỡ phần tiếp theo nhé. 

Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ áp tải tiền uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay 

Với những hàng hóa có giá trị lớn lên đến hàng trăm, hàng tỷ đồng thì việc sử dụng dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đến với Nam An Khánh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những lý do sau: 

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống…đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của dịch vụ bảo vệ, áp tải tiền, hàng hóa giá trị cao. 
 • Đơn vị luôn có kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng dự án, phù hợp với tính chất, đặc thù riêng của mỗi đối tượng, mục tiêu bảo vệ, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao phó một cách tốt nhất. 
Nam An Khánh - đơn vị cung cấp dịch vụ áp tải tiền uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay 
Nam An Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ áp tải tiền uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay
 • Quy trình, thủ tục làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, đảm bảo luôn đặt uy tín lên hàng đầu, làm việc bằng chữ “Tâm”. 
 • Mọi thông tin liên quan đến khách hàng, quá trình vận chuyển, áp tải tiền đều được giữ kín, tuyệt đối không có sự can thiệp, tham gia của bên thứ 3. 
 • Nam An Khánh sẽ chịu mọi trách nhiệm, đền bù thỏa đáng trong trường hợp gặp sự cố, rủi ro gây thất thoát, thiệt hại về người và của theo đúng như thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ áp tải tiền của công ty. 

Với sự phức tạp, nguy hiểm của tình hình an ninh, trật tự xã hội như hiện nay thì việc sử dụng các dịch vụ áp tải tiền là vô cùng quan trọng và cần thiết với những doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, cá nhân…Quý khách hàng nếu đang quan tâm đến dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, mang đến cho bạn giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất.