Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao

Việc tự mình vận chuyển một số tiền lớn hay hàng hóa có giá trị cao di chuyển trên đường là vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu gặp phải kẻ xấu tấn công, rất có thể quý khách sẽ mất đi toàn bộ tài sản, thậm chí nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Chính vì vậy, nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản. 

Tổng quan dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng có giá trị cao

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng trong những năm gần đây. Mục tiêu bảo vệ của dịch vụ này chủ yếu là các ngân hàng trong và ngoài nước, các công ty, doanh nghiệp lớn hay các nhà đầu tư tư nhân. 

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền  và hàng hóa có giá trị cao 
Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền  và hàng hóa có giá trị cao

Công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp các nhân viên “đặc vệ” để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, áp tải tiền, hàng hóa. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ kèm theo để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng đã tin tưởng giao phó. 

Trong suốt quá trình bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa, các nhân viên “đặc vệ” sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường di chuyển. Trong trường hợp khách hàng không thể đi cùng, đơn vị bảo vệ sẽ có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn theo chỉ định của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa giá trị cao mang đến cho khách hàng sự yên tâm, an toàn và bảo mật. 

Điều kiện thực hiện dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa giá trị cao

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện dưới đấy: 

 • Tiền, hàng hóa vận chuyển phải là tài sản hợp pháp của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. 
 • Người chỉ huy cao nhất trong cuộc vận chuyển có thể là người đại diện hợp pháp của khách hàng nhưng phải phối hợp và tuân theo các chỉ dẫn, yêu cầu an ninh nghiêm ngặt của chỉ huy đội “đặc vệ” trong suốt quá trình di chuyển. 
 • Chỉ huy đội “đặc vệ” và vị đại diện hợp pháp của khách hàng phải cùng nhau chứng kiến quá trình tiền và hàng hóa được niêm phong trước khi vận chuyển để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. 
 • Khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về vấn đề bảo hiểm tài sản trong trường hợp xảy ra các sự cố ngoài tầm kiểm soát của các nhân viên “đặc vệ”. Ví dụ như: lái xe gây tai nạn giao thông, bão lũ, thiên tai, vị đại diện hợp pháp của khách hàng không hợp tác và làm theo các khuyến cáo an ninh hợp lý của tổ “đặc vệ”…

Chi phí cho dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao

Giá dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa giá trị cao tùy thuộc vào khối lượng, giá trị của đơn hàng đó. Ngoài ra các yếu tố khác như: nguy cơ bị tấn công, thời gian, địa điểm, số lượng phương tiện, số lượng người tham gia áp tải…cũng sẽ là những yếu tố để quyết định đơn giá cho dịch vụ. Để biết cụ thể và chi tiết về giá cả của dịch vụ, Quý  khách vui lòng liên hệ với Nam An Khánh Security để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

Phương án dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao

Phương án bảo vệ bao gồm: 

Đội đặc vệ trên đường thực hiện nhiệm vụ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao
Đội đặc vệ trên đường thực hiện nhiệm vụ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao
 • Xác định rõ quá trình vận chuyển tiền và hàng hóa trên đường là nhiệm vụ rất quan trọng, đặc biệt thời điểm giao nhận có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên tham gia vận chuyển cần tập trung cao độ, không được lơ là mất cảnh giác để đảm bảo an toàn cho tính mạng của những thành viên tham gia áp tải và tài sản của khách hàng được an toàn tuyệt đối. 
 • Đội trưởng đội “đặc vệ” là người phải nắm rõ được lịch trình cụ thể của chuyến đi. Chẳng hạn như: có bao nhiêu người tham gia trong chuyến hành trình, tên, tuổi và chức vụ của từng người. Từ đó, đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất, giúp khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình di chuyển. 
 • Toàn bộ thông tin về chuyến đi phải được bảo mật tuyệt đối nên chỉ có 2 người tham gia chuyến đi nắm được là vị đại diện hợp pháp của khách hàng và đội trưởng đội “đặc vệ”. Các thành viên khác trong đoàn, kể cả lái xe chỉ được biết thông tin một cách khái quát.
 • Các nhân viên đội “đặc vệ” không tham gia vào việc bốc xếp tiền, hàng hóa mà chỉ thực hiện nhiệm vụ giám sát và cảnh giới an ninh. 
 • Các nhân viên “đặc vệ” được bố trí vị trí ngồi và di chuyển phù hợp, khép kín. Vừa thuận lợi trong việc quan sát tình hình vừa có thể dễ dàng, nhanh chóng phản ứng với các diễn biến bất ngờ có thể sảy ra. 
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Luôn có những phương án dự phòng để ứng biến, đề phòng các cuộc tấn công bất ngờ của tội phạm có thể sảy ra trong quá trình vận chuyển. Đội trưởng đội “đặc vệ” có thể đề xuất với khách hàng hủy bỏ chuyến đi khi nhận thấy các dấu hiệu xấu, bất thường và khả năng cao đoàn xe sẽ bị tấn công.
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, đội trưởng đội “đặc vệ”  sẽ ghi nhận tình hình vào sổ nhật ký. Đồng thời, xin chữ ký xác nhận của vị đại diện hợp pháp của khách hàng là đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tất cả các thông tin về chuyến đi đều được bảo mật tuyệt đối.
Nhân viên bảo vệ tham gia quá trình áp tải, vận chuyển tiền cho khách hàng
Nhân viên bảo vệ tham gia quá trình áp tải, vận chuyển tiền cho khách hàng

Những dịch vụ bảo vệ an ninh của  Nam An Khánh Security

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam An Khánh là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với nhiều loại hình dịch vụ như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ sự kiện và bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao
 • Dịch vụ cung cấp thông tin
 • Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống cảnh báo đột nhập
 • Đào tạo nhân viên an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn công tác an ninh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Các khách hàng của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nam An Khánh

Bảo Vệ Nam An Khánh đã cung cấp các dịch vụ an ninh- bảo vệ cho nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Những khách hàng tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Nam An Khánh Security gồm có: Các chi nhánh của Ngân hàng Vietcapitalbank tại Hà Nội, Công ty Dịch vụ Du lịch Toserco, CN – Cty Cổ phần Dược Hậu Giang, Công ty TNHH Bệnh viện QT Việt Pháp…

Nhân viên bảo vệ phải nắm được địa hình, địa vật và các nội quy, quy định của mục tiêu bảo vệ
Nhân viên bảo vệ phải nắm được địa hình, địa vật và các nội quy, quy định của mục tiêu bảo vệ

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao được nhiều khách hàng quan tâm: 

Xe chở tiền ngân hàng có cần thiết phải bảo vệ?

Trong thời gian qua, tình hình trật tự an toàn xã hội có nhiều diễn biến phức tạp. Đã có một số vụ cướp các ngân hàng, tiệm vàng… sảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, người dân và các doanh nghiệp nhất là tại phòng giao dịch của các ngân hàng cần nâng cao cảnh giác, tăng cường các biện pháp an ninh. Đồng thời nên sử dụng dịch vụ an ninh – bảo vệ cho địa điểm kinh doanh và kể cả các chuyến xe vận chuyển tiền, hàng hóa có giá trị cao của mình để đảm bảo an toàn. 

Liên hệ với công ty Bảo vệ bằng cách nào? 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng các dịch vụ an ninh – bảo vệ tại Nam An Khánh có thể liên hệ theo địa chỉ sau: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM AN KHÁNH

 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 097.221.3393
 • Email: baovenamankhanh@gmail.com
 • Website: baovenamankhanh.com

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng đang quan tâm về dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao. Để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Bảo vệ Nam An Khánh để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Keywords: , , , ,