Nam An Khánh – Địa chỉ tuyển dụng, đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm địa chỉ đào tạo bảo vệ uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội? Trước vô vàn các công ty đào tạo bảo vệ nhưng vẫn lo lắng, phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để “chọn mặt gửi vàng”. Câu trả lời tốt nhất dành cho bạn chính là Nam An Khánh – Địa chỉ tuyển dụng, đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Tiêu chí tuyển dụng bảo vệ Nam An Khánh 

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh không quá khắt khe, mang lại cơ hội cho nhiều người lao động có thể tiếp cận với công việc đặc biệt này. Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trước tiên các ứng viên cần đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây: 

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh không quá khắt khe
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh không quá khắt khe
 • Giới tính: công việc bảo vệ phù hợp với cả nam và nữ.
 • Độ tuổi: từ 18 đến 55 tuổi đối với nam, nữ từ 18 đến 50 tuổi. 
 • Ngoại hình: Nam yêu cầu cao từ 1m65, cân nặng từ 55kg trở lên, nữ cao từ 1m55, cân nặng từ 45kg trở lên.
 • Trình độ học vấn: ứng viên tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên. 
 • Lý lịch trong sạch, không mắc tiền án, tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt, hiểu biết xã hội và ứng xử một cách văn minh, lịch sự. 
 • Ứng viên có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, không bị khuyết tật, dị tật, không có hình xăm trên cơ thể. 
 • Các đối tượng nằm trong diện ưu tiên xét tuyển: Bộ đội, Công an xuất ngũ, người biết võ thuật, có khả năng giao tiếp bằng  ngoại ngữ, đã có kinh nghiệm làm bảo vệ, có bằng lái xe… 

Ứng viên khi đi xin việc cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau: 

Ứng viên khi đi xin việc cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng 
Ứng viên khi đi xin việc cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng
 • CMND hoặc CCCD (photo công chứng, có bản chính để đối chiếu).
 • Sổ hộ khẩu (photo công chứng, có bản chính để đối chiếu).
 • Đơn xin việc viết tay, có dán ảnh.
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).
 • Lý lịch tư pháp (sở Tư pháp cấp) hoặc Xác nhận nhân thân (Công an xã cấp).
 • Giấy chứng nhận sức khỏe. 
 • Quyết định xuất ngũ hoặc quyết định nghỉ việc tại cơ quan cũ (nếu có).
 • Các văn bằng, chứng chỉ liên quan (nếu có)

Tại sao nên đăng ký tham gia dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh

Chương trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam An Khánh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên, tất cả nhờ vào những lợi ích thiết thực dưới đây: 

Được tham gia khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp 

Tất cả học viên của Nam An Khánh đều được trải qua khóa đào tạo bảo vệ chuyên  nghiệp từ cơ bản cho đến nâng cao do Phòng PC06 Công An Tp. Hà Nội tổ chức. Ngoài ra, các bạn sẽ được học tập và thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên của công ty. 

Tất cả học viên của Nam An Khánh đều được trải qua khóa đào tạo bảo vệ chuyên  nghiệp
Tất cả học viên của Nam An Khánh đều được trải qua khóa đào tạo bảo vệ chuyên  nghiệp

Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ chia sẻ các kiến thức hữu ích giúp học viên tích lũy những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào trong công việc sau này. Kết thúc khóa đào tạo, học viên cơ bản có thể nắm vững những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Bên cạnh đấy, trong chương trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp không thể thiếu khóa học về kiến thức pháp luật cơ bản để học viên biết cách cư xử chuẩn mực trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Điều này sẽ giúp các nhân viên bảo vệ trong tương lai hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó, ý chí luôn vững vàng, kiên định, không xảy ra các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. 

Tham gia khóa đào tạo nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh, các bạn học viên còn được huấn luyện các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, ứng cứu người bị nạn trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, cũng không thể thiếu các khóa đào tạo về võ thuật, các chiến thuật phòng vệ, tự vệ để đối phó với những đối tượng xấu, có hành vi gây rối trật tự tại khu vực mục tiêu bảo vệ. 

Học viên được huấn luyện các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, ứng cứu người bị nạn
Học viên được huấn luyện các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, ứng cứu người bị nạn

Và cuối cùng, để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì sẽ cần có các kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự với mọi người. Nam An Khánh sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, biết cách xử lý các tình huống một cách khéo léo, tinh tế để hoàn thiện tốt các nhiệm vụ được giao.  

Có cơ hội được tham gia đội ngũ huấn luận viên tại Nam An Khánh

Nhân viên bảo vệ của Nam Anh Khánh sẽ có cơ hội thăng tiến tốt trong công việc nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng phấn đấu, học hỏi mỗi ngày. Công ty sẽ đánh giá năng lực và thái độ làm việc hàng tháng, hàng quý. Với những nhân viên có thành tích công tác tốt, giàu kinh nghiệm sẽ được xem xét, cân nhắc đưa vào đội ngũ huấn luyện viên của Nam An Khánh. 

Công việc huấn luyện viên cũng không quá vất vả, nhiệm vụ chính là đào tạo học viên nên chủ yếu là làm theo giờ hành chính. Không những thế, mức lượng tại vị trí này cũng rất hấp dẫn, nhiều chế độ đãi ngộ tốt, phúc lợi chu đáo. 

Nắm vững kiến thức chuyên môn nghề nghiệp ngay sau khóa đào tạo

Nam An Khánh cam kết sau khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, 100% học viên sẽ nắm vững các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo lý thuyết kết hợp song song với thực hành giúp học viên dễ dàng thích nghi và làm quen với công việc thực tế sau này. 

Học viên nắm vững các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao
Học viên nắm vững các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao

Được hỗ trợ giới thiệu công việc ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được thực hành và thử việc tại các mục tiêu bảo vệ do công ty phân bổ. Trong thời gian này, các bạn sẽ được những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế. 

Sau thời gian thử việc, nếu đáp ứng được các yêu cầu sẽ được nhận làm nhân viên chính thức. Nam An Khánh sẽ bố trí, phân bổ nhân viên ở các vị trí phù hợp với sở thích, khả năng, năng lực của mỗi người, giúp các bạn có cơ hội để phát triển bản thân một cách tốt nhất để thăng tiến trong tương lai. 

Cần chuẩn bị gì để tham gia khóa đào tạo bảo vệ Nam An Khánh

Để tham gia vào khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh, trước tiên bạn cần định hướng được cho mình mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Cho dù là công việc bảo vệ hay bất cứ việc gì đi nữa thì cần có sự yêu thích, đam mê và có trách nhiệm với nghề mà mình đã lựa chọn. 

Có hai thứ bạn cần chuẩn bị để tham gia khóa đào tạo là sức khỏe và một tinh thần thật tốt
Có hai thứ bạn cần chuẩn bị để tham gia khóa đào tạo là sức khỏe và một tinh thần thật tốt

Và để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, bạn cần có một sức khỏe tốt, đủ khả năng để thực thi và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đấy, một tinh thần quả cảm, ý chí kiên cường cùng lòng dũng cảm cũng rất cần thiết với một nhân viên bảo vệ chân chính. Do đó, có hai thứ bạn cần chuẩn bị để tham gia khóa đào tạo là sức khỏe và một tinh thần thật tốt, còn lại mọi thứ hãy để Nam Anh Khánh lo. 

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi tham gia đào tạo bảo vệ Nam An Khánh

Khi tham gia đào tạo bảo vệ của Nam An Khánh, các bạn học viên cần chú ý một số điều dưới đây: 

Hỏi rõ về chương đào tạo nhân viên bảo vệ từ thời gian, giáo trình, nội dung huấn luyện 
Hỏi rõ về chương đào tạo nhân viên bảo vệ từ thời gian, giáo trình, nội dung huấn luyện
 • Hỏi rõ về chương đào tạo nhân viên bảo vệ từ thời gian, giáo trình, nội dung huấn luyện cụ thể để sắp xếp lịch học một cách phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Thực hiện đúng mọi nội quy, quy định của đơn vị đào tạo, tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện để nắm rõ mọi kỹ năng cần thiết cho công việc bảo vệ sau này. 
 • Có thái độ nghiêm túc, ham học hỏi, coi trọng những kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước, các giảng viên, huấn luyện viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Họ sẽ là những người giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để vận dụng vào thực tế, giúp hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó một cách tốt nhất. 

Nam An Khánh – đơn vị đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, có thể gắn bó lâu dài hãy đến với Nam An Khánh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Keywords: , , , ,