Địa chỉ thuê bảo vệ sự kiện uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để sự kiện được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn cho ban tổ chức, thành phần văn nghệ sĩ, những khách mời tham dự và khán giả đến xem thì rất cần sự có mặt của đội ngũ nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên, làm thế nào để thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng và lựa chọn được đơn vị tín nhiệm để “chọn mặt gửi vàng”.

Yêu cầu cho dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ an ninh để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, cụ thể như sau:

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm thực hiện ngăn chặn các hành vi quá khích, gây rối trật tự
Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm thực hiện ngăn chặn các hành vi quá khích, gây rối, đảm bảo an ninh trật tự
  • Bố trí, phân bổ đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh trật tự tại những vị trí then chốt theo yêu cầu của ban tổ chức sự kiện. Tất cả cần đảm bảo phân bổ các lớp bảo vệ một cách liên hoàn và khép kín từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, giúp cho công tác an ninh được chặt chẽ và đạt hiệu quả tối ưu.
  • Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi quá khích, gây rối an ninh trật tự trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra.
  • Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện có những yêu cầu đặc thù rất cao vì phải trực tiếp bảo vệ an toàn cho ban tổ chức, các nghệ sĩ, khách mời và những người đến tham gia sự kiện. Ngoài ra còn phải đảm bảo công tác an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn cho các trang thiết bị phục vụ sự kiện ngay cả khi sự kiện đã kết thúc. Điều đó đòi hỏi các nhân viên an ninh bảo vệ luôn phải tập trung cao độ để quan sát, nắm tình hình và phản ứng tức thì nhằm xử lý nhanh gọn các sự cố phát sinh.

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

Các công ty uy tín, chất lượng sẽ có quy trình thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, tinh gọn và hiệu quả. Thông thường, quy trình bảo vệ sự kiện gồm các bước cụ thể dưới đây:

Các công ty uy tín, chất lượng sẽ có quy trình thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, tinh gọn 
Các công ty uy tín, chất lượng sẽ có quy trình thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, tinh gọn

Bước 1: Trao đổi trực tiếp và lấy thông tin từ khách hàng

Công ty bảo vệ sẽ trực trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về những thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện cần bảo vệ. Bao gồm các nội dung chính như: tính chất sự kiện, thời gian tổ chức, quy mô, địa điểm, số lượng khách mời và người tham gia…

Bước 2: Khảo sát và lên phương án bảo vệ sự kiện

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ tiến hành khảo sát địa hình địa vật thực tế tại nơi diễn ra sự kiện. Dựa vào đặc điểm của địa hình địa vật và tính chất sự kiện, bộ phận chuyên môn nghiệp vụ sẽ nghiên cứu, đánh giá mức độ an ninh và những rủi ro có thể phát sinh trong thời gian sự kiện được tổ chức.

Sau đó, các chuyên viên nghiệp vụ sẽ lên phương án bảo vệ sự kiện một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Thông qua bản kế hoạch, công ty bảo vệ sẽ vạch rõ các nội dung cần triển khai như: cách bố trí bảo vệ từ trong ra ngoài, những vị trí quan trọng, chủ chốt, nhiệm vụ của từng vị trí…

Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ là giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian sự kiện diễn ra 
Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ là giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau khi kết thúc sự kiện

Bước 3: Triển khai công tác bảo vệ sự kiện

Công ty bảo vệ tiến hành triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch và phương án bảo vệ đã được ban tổ chức phê duyệt.

Bước 4: Lập báo cáo tổng kết hoạt động bảo vệ sự kiện

Sau khi kết thúc sự kiện, công ty bảo vệ sẽ tiến hành lập bản tổng kết và báo cáo cho ban tổ chức những vấn đề phát sinh, các sự cố đã giải quyết khi sự kiện diễn ra. Điều này giúp khách hàng nắm bắt được tình hình diễn biến của buổi lễ và rút ra những kinh nghiệm về vấn đề tổ chức sau này.

Nam An Khánh – cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chất lượng

Nếu Quí khách có sự kiện vào dịp cuối năm sắp tổ chức nhưng đang lo lắng và còn phân vân không biết nên thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện ở đâu thì Nam Anh Khánh Security chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Với hơn 15 năm nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao về năng lực, mức độ uy tín và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Đội ngũ nhân viên của Nam An Khánh đều được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ 
Đội ngũ nhân viên của Nam An Khánh đều được đào tạo bài bản theo chuẩn an ninh

Toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của Nam An Khánh Security đều được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo chuẩn an ninh. Họ là những cán bộ nhân viên bảo vệ hội tụ đầy đủ tố chất của một nhân viên an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp. Và họ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc theo đúng tôn chỉ hành động của công ty là “Vì Khách Hàng Phục Vụ“.

Đặc biệt, Nam An Khánh Security có quy trình tuyển dụng vô cùng chặt chẽ. Mọi ứng viên đều phải có hồ sơ lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, sức khỏe tốt và đa phần đều là bộ đội, công an xuất ngũ. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ đảm bảo luôn có những cư xử chuẩn mực, văn minh, tác phong nhanh nhẹn, giúp khách hàng có thể yên tâm để giao trọng trách đảm bảo an ninh trật tự một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Không những thế, Nam An Khánh Security còn chú trọng vào việc trang bị thêm các công cụ hỗ trợ tối tân như: Cổng từ, thiết bị soi chiếu gầm xe ôtô, máy rà kim loại, bộ đàm không dây, máy tuần tra, súng bắn đạn cao su, dùi cui điện, đèn pin siêu sáng…để đội ngũ nhân viên an ninh – bảo vệ tăng thêm sự tự tin và sức mạnh chiến đấu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. 100% công cụ hỗ trợ đều được đăng ký, cấp phép sử dụng và tập huấn bởi Phòng PC06 – Công An Tp. Hà Nội, đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Nhân viên bảo vệ đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt 
Nhân viên bảo vệ đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt

Đến với Nam An Khánh Security, Quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng, phù hợp với năng lực tài chính chủa khách hàng. Công ty cam kết phí thuê bảo vệ sự kiện là trọn gói, hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra các sự cố rủi ro, đơn vị sẽ đứng ra chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm, đền bù thỏa đáng, cùng khách hàng đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả và phù hợp nhất.

Cam kết dịch vụ từ công ty

Cam kết của Nam An Khánh Security về dịch vụ bảo vệ sự kiện trước khách hàng như sau:

  • Lực lượng bảo vệ của Nam An Khánh Security sẽ có trách nhiệm kiểm soát, điều phối toàn bộ hoạt động ra vào khu vực diễn ra sự kiện để đảm bảo an ninh an toàn và trật tự. Phát hiện và ngăn chặn mọi biểu hiện, hành vi gây rối làm mất an ninh trật tự để sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi và thành công.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm kiểm soát, điều phối an ninh trật tự
Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm kiểm soát tình hình an ninh trật tự
  • Nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh sẽ phối hợp cùng các lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ ngay những kẻ có hành vi quá khích, côn đồ gây mất trật tự trị an khu vực diễn ra sự kiện.
  • Toàn bộ các lối ra vào, lối thoát hiểm sẽ được kiểm soát chặt chẽ trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, đảm bảo không có người lạ, người không có nhiệm vụ, không có vé xâm nhập vào khu vực được bảo vệ.
  • Nam An Khánh Security sẽ bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí khác nhau từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới để tạo thành thế liên hoàn khép kín, đủ khả năng để ứng phó kịp thời với mọi tình huống, sự cố, rủi ro có thể xảy ra một cách hiệu quả nhất.

Khách hàng của bảo vệ Nam An Khánh

Trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển của mình, Nam An Khánh Security đã mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động của khách hàng. Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh Security:

Nam An Khánh đã mang đến cho khách hàng hàng trăm giải pháp an ninh toàn diện
Nam An Khánh đã mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiệu quả
Tên công ty DN Lĩnh vực hoạt động
Vietcapitalbank – Chi nhánh Hà Nội Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Hai Bà Trưng Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Đống Đa Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Hoàn Kiếm Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Ba Đình Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – Chi nhánh Thủ Đô Việt Nam Ngân hàng
Công ty Dịch vụ Du lịch Toserco Việt Nam Tòa nhà, văn phòng, du lịch, dịch vụ
Tổng Công ty Du lịch Hà Nội Việt Nam Tòa nhà, du lịch, văn phòng cho thuê
CN – Cty Cổ phần Dược Hậu Giang Việt Nam Dược phẩm
Công ty TNHH Bệnh viện QT Việt Pháp Pháp Bệnh viện
Công ty TNHH thực phẩm Tân Việt Nhật Nhật Bản Cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng
Công ty TNHH NAKAYAMA Nhật Bản Cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng
Công ty TNHH Khách sạn Phương Nam Việt Nam Khách sạn
Công ty TNHH nội thất S STY Việt Nam Thiết kế, thi công nội thất
Công ty Booyoung Vina Hàn Quốc Dự án BĐS – Công trường xây dựng
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế BMS Việt Nam Nhà riêng
Phòng tranh Art Việt Nam Việt Nam Phòng tranh
Công ty CP kho vận Boxme Việt Nam Cho thuê kho bãi, nhà xưởng
Công ty TNHH Toàn Thắng Việt Nam Showroom và Gara ôtô
Công Ty CP Vacxin Việt Nam VNVC Việt Nam Trung tâm tiêm chủng
Tòa báo Văn Nghê Việt Nam Báo chí
Công ty cổ phần VNG Việt Nam Tòa nhà văn phòng
Công ty TNHH SLIM UP Việt Nam Việt Nam Tòa nhà văn phòng – Thẩm mỹ viện
Công Ty TNHH Sơn Đông Việt Nam Tòa nhà văn phòng
Công ty sóng âm thanh Mới Việt Nam Tổ chức sự kiện
Chuỗi cửa hàng CANIFA Việt Nam Thời trang
Đại Sứ Quán Slovakia Slovakia Đại Sứ Quán

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu tư vấn và sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh Security để được hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất.