Có nên thuê bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết không? Những nguyên tắc khi chọn thuê dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định trước, trong và sau Tết là rất cần thiết vì thời điểm nào đi chăng nữa người dân cũng cần được đảm bảo an toàn an ninh trật tự. Đặc biệt, trong dịp lễ Tết tình hình xã hội có nhiều phức tạp, dễ xảy ra ẩu đả, trộm cắp, gây rối…thì lực lượng bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết lại càng quan trọng. Cùng Nam An Khánh tìm hiểu những nguyên tắc khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Có nên thuê bảo vệ mục tiêu cố định dịp tết Nhâm Dần không

Tết Nhâm Dần đang cận kề, người người, nhà nhà tấp nập với công cuộc chuẩn bị để đón một cái tết thật vui vẻ, đầm ấm, đủ đầy và sung túc. Đây là thời điểm người dân dành nhiều thời gian để đi mua sắm, vui chơi, hưởng thụ. Đa phần các cơ sở kinh doanh dịch vụ đều trở nên đông đúc, quá tải cho nhu cầu của khách hàng tăng cao. 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết là rất quan trọng và cần thiết

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm xảy ra tình trạng trộm cắp, ẩu đả, gây rối trật tự nhiều nhất khiến tình hình an ninh xã hội có nhiều diễn biến phức tạp. Nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự chủ quan của người dân để tiến hành thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, vi phạm pháp luật. 

Để đảm bảo an toàn an ninh trật tự, giúp người dân có một cách tết thật vui vẻ, đầm ấm và bình an thì dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết là rất quan trọng và cần thiết. Những người bảo vệ đã âm thầm hy sinh niềm vui, niềm hạnh phúc của mình để thực thi nhiệm vụ ngay cả trong dịp Tết Nguyên Đán. Họ là những người đảm bảo an ninh trật tự cho mục tiêu bảo vệ, giúp cơ sở kinh doanh, khu vực công cộng, khu dân cư, nhà ở, công ty, xí nghiệp…luôn được an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố không mong muốn trong dịp Tết Nhâm Dần này. 

Những đối tượng nào nên thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định? 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau, cụ thể gồm có: 

gồm nhiều hạng mục khác nhau 
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu gồm nhiều hạng mục khác nhau
  • Bảo vệ chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị. 
  • Bảo vệ nhà hàng, quán ăn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ. 
  • Bảo vệ bệnh viện, các cơ sở y tế khám chữa bệnh. 
  • Bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp. 
  • Bảo vệ công trường xây dựng, khu chiết xuất…

Những nguyên tắc cần áp dụng để lựa chọn dịch vụ uy tín

Để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết chất lượng, uy tín, bạn có thể áp dụng một số nguyên tắc cụ thể dưới đây: 

Thứ nhất, lựa chọn công ty bảo vệ có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy cần phải thành lập công ty, có giấy phép hoạt động hợp pháp, chịu sự quản lý của pháp luật. Như vậy, các dịch vụ họ cung cấp mới đảm bảo chất lượng, đúng quyền hạn, chức trách, sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý trong những trường hợp sai trái, vi phạm luật pháp của nhà nước Việt Nam. 

Bạn có thể kiểm tra đơn vị bảo vệ bằng cách nhập tên công ty lên Cổng thông tin điện tử Quốc gia. Nếu công ty đã thành lập và có giấy phép đăng ký sẽ có đầy đủ thông tin về tên công ty, mã số thuế, lĩnh vực hoạt động…Điều này giúp bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của đơn vị đó. 

Thứ hai, ưu tiên những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ 

Những công ty bảo vệ có nhiều kinh nghiệm trong nghề chứng tỏ họ có đủ năng lực, mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực để có thể tồn tại trên thị trường khốc liệt. Để làm được điều này đòi hỏi đơn vị phải có những dịch vụ chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng, được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. 

Ưu tiên những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm
Ưu tiên những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ

Không những thế, các công ty bảo vệ lâu năm thường sẽ rất linh hoạt trong quá trình làm việc. Họ có thể đưa ra cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện, biết cách xử lý tình huống hiệu quả. 

Thứ ba, đừng ham rẻ thuê những dịch vụ bảo vệ kém chất lượng 

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”, một dịch vụ chất lượng, uy tín thì chắc chắn sẽ có giá thành tương xứng. Bạn không nên ham rẻ lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết kém chất lượng vì có thể sẽ gặp phải những sự cố, rủi ro không thể lường trước được. 

Nhân viên bảo vệ từ các đơn vị không chuyên thường sẽ không được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống kém, khi xảy ra sự cố không thể đưa ra được giải pháp ứng phó linh hoạt, hiệu quả. Họ không do một đơn vị nào quản lý nên rất dễ nghỉ việc giữa chừng không lý do. Lúc này, bạn sẽ rất khó để tìm người thay thế, đặc biệt là trong dịp Tết. 

Thứ tư, đừng quên ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho bạn 

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có hợp đồng ký kết khi hai bên đồng ý hợp tác cùng nhau. Trong hợp đồng cần nêu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của đôi bên. Điều này giúp khách hàng và công ty bảo vệ hạn chế những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình hợp tác. 

Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ đ
Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Trong trường hợp cần thiết, hợp đồng chính là căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Do đó, hãy đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký kết nhé!  

Nam An Khánh – địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp tết chất lượng 

Những ngày Tết Nhâm Dần đang cận kề, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh. Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ giỏi, đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng. 

Nam An Khánh - địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ
Nam An Khánh – địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định trong dịp tết chất lượng

Đơn vị đã hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức cho đến cá nhân, mang lại cho hàng trăm khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn, Nam An Khánh sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của công ty. 

Hiện tại, đơn vị đang cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết với đa dạng các hạng mục: bảo vệ chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp….Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giúp người dân yên tâm đón một cái Tết thật bình an, vui vẻ và hạnh phúc. 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dịp Tết của Nam An Khánh được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn, trở thành giải pháp an ninh toàn hiện, hiệu quả trong dịp Tết Nguyên Đán. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng hãy liên hệ với Nam An Khánh ngay nhé!