Có nên thuê bảo vệ cho khách sạn không? Nhiệm vụ trong ca trực của một nhân viên 

Hầu hết các khách sạn trong quá trình hoạt động đều cần một lượng lớn nhân sự để đảm bảo được an ninh và kiểm soát trật tự chặt chẽ. Có nên thuê bảo vệ cho khách sạn? Việc lựa chọn bảo vệ cho khách sạn nên thuê dịch vụ hay tự tuyển nhân viên mới đảm bảo được chất lượng công việc? Hãy cùng An Nam Khánh tìm hiểu để có câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Có nên thuê bảo vệ cho khách sạn không? 

Nhân viên bảo vệ trong các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn có trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh cho nhân viên và tất cả khách hàng đang nghỉ ngơi, sử dụng dịch vụ tại khách sạn đó.

Khách sạn hay resort chính là nơi nghỉ ngơi, cư trú tạm thời đáp ứng nhu cầu ăn ở của khách hàng trong những chuyến đi chơi hay lưu trú tạm thời. Những sự cố gây mất an toàn hay làm rối loạn trật tự cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng và làm mất đi uy tín, hình ảnh thương hiệu vốn có của khách sạn.

Vì vậy, cần thuê bảo vệ cho khách sạn, dù to hay nhỏ, để đảm bảo an toàn, an ninh trong khu vực để tránh xảy ra tình trạng bạo loạn, trộm cắp làm ảnh hưởng đến khách hàng, uy tín thương hiệu. 

Việc thuê bảo vệ cho khách sạn để đảm bảo an toàn cũng như uy tín của khách sạn 
Việc thuê bảo vệ cho khách sạn để đảm bảo an toàn cũng như uy tín của khách sạn

Những nhiệm vụ quan trọng mà một nhân viên bảo vệ khách sạn đảm nhiệm 

Nhân viên bảo vệ cho khách sạn cần phải có các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, chịu trách nhiệm về những công việc cơ bản sau đây trong khách sạn:

 • Trực tiếp kiểm soát người và tài sản ra vào trong khách sạn: Nhân viên bảo vệ khách sạn có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp kiểm soát lượng khách hàng và nhân viên ra vào trong khách sạn, ngăn chặn những người và tài sản không được phép vào trong khách sạn.
 • Chịu trách nhiệm tuần tra liên tục: Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm kiểm tra liên tục các khu vực trong và ngoài khách sạn, điều này sẽ giúp lực lượng bảo vệ chủ động hơn trong việc phát hơn những sự cố nguy hiểm và kịp thời ngăn chặn.
Chịu trách nhiệm kiểm tra liên tục các khu vực trong và ngoài khách sạn 
Chịu trách nhiệm kiểm tra liên tục các khu vực trong và ngoài khách sạn
 • Xử lý tình huống một cách nhanh chóng: Bộ phận bảo vệ cho khách sạn cần có sự linh hoạt trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp. Trong trường hợp phát hiện các trường hợp trộm cắp, mất mát đồ, hư hỏng, quy trình xử lý vụ việc cần tuân theo tiêu chuẩn mà khách sạn đã đề ra.
Xử lý mọi tình huống khẩn cấp nhanh chóng nhất
Xử lý mọi tình huống khẩn cấp nhanh chóng nhất
 • Nếu xảy ra tranh chấp, đánh nhau, nhân viên bảo vệ sẽ được trực tiếp giải quyết để đảm bảo tối đa an toàn về tài sản, tính mạng của nhân viên và khách hàng đang có mặt, đồng thời ghi lại sự việc để báo cáo cho những bên liên quan.
 • Kiểm tra và giám sát: Thông qua các thiết bị của khách sạn như camera an ninh, bộ phận nhân viên bảo vệ luôn phải kiểm tra, phát hiện sớm những sự cố để tìm cách giải quyết hợp lý.
Những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ cần thực hiện
Những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ cần thực hiện

Địa chỉ thuê bảo vệ khách sạn uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay, rất dễ để bạn có thể thuê bảo vệ cho khách sạn. Tuy nhiên, để đảm bảo dịch vụ được tốt nhất, cần cân nhắc kỹ lưỡng. Một số tiêu chí để bạn xem xét như: 

 • Thương hiệu uy tín: Những công ty bảo vệ uy tín với nhiều năm thương hiệu, cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên: Bạn cần xem xét để biết được đội ngũ bảo vệ có được huấn luyện, đào tạo các kỹ năng bài bản trước khi thực hiện nhiệm vụ hay không? 
 • Chi phí dịch vụ: Chất lượng thường đi kèm với chi phí. Vì thế, cần cân nhắc vào khảo sát giá thành kỹ lưỡng để biết được mặt bằng chung. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Bảo vệ Nam An Khánh- Cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp 

Bảo vệ Nam An Khánh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi những lý do sau đây:

 • An Nam Khánh sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ chuyên môn nên những bảo vệ tại An Nam Khánh luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ dựa theo những ý kiến đóng góp của khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ tại An Nam Khánh sẽ có đồng phục và các dụng cụ hỗ trợ cần thiết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại đây.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng đề ra, được tin tưởng và lựa chọn bởi hầu hết các khách sạn trên thị trường.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm kiếm những thông tin để trả lời cho câu hỏi có nên thuê bảo vệ cho khách sạn hay không. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ chuyện nghiệp, hãy liên hệ ngay đến với An Nam Khánh để được trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất.

Sự hài lòng đến từ phía khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa trong tương lai.