Bảo vệ siêu thị – Dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp dịp giáp Tết

Dịp giáp Tết, nhu cầu mua sắm tăng đáng kể khiến khách hàng ra vào tại các siêu thị trở nên cực kỳ đông đúc. Trong trường hợp này, rất dễ xảy ra tình trạng thất thoát hay lạc mất hàng hóa, thậm chí là cả xô xát, ẩu đả. Hiểu được nỗi lo này của các đơn vị kinh doanh, Nam An Khánh đã cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp, đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối cho cả người và của. 

Nam An Khánh cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp
Nam An Khánh cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp

Những lý do cần thuê bảo vệ siêu thị

Siêu thị là nơi buôn bán nhiều mặt hàng cho đủ mọi thành phần trong xã hội, rất phức tạp. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều khu vực cần được bảo vệ. Do đó, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết. Khi làm việc tại đây, nhân viên ngoài việc được trang bị nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, còn phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt để có thể giao tiếp trao đổi với khách hàng.

Thuê bảo vệ cho siêu thị để  đảm bảo an ninh trật tự giúp khách hàng an tâm mua sắm
Thuê bảo vệ cho siêu thị để  đảm bảo an ninh trật tự giúp khách hàng an tâm mua sắm

Bên cạnh đó khách hàng ra vào ở đủ mọi tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, đòi hỏi phải có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo trong công việc, lịch sự nhưng vẫn giữ được tác phong cứng rắn, mạnh mẽ. 

Việc đảm bảo an ninh cho siêu thị đồng nghĩa phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Cụ thể là từ kẻ xấu như trộm cắp, móc túi, cho tới việc nhân viên ăn cắp hàng hóa do nhập khống, tuồn hàng hóa ra ngoài, tự ăn cắp hàng rồi giả mạo hiện trường lừa Công an. Do đó phải tăng cường kiểm tra và phát huy tối đa vai trò của nhân viên bảo vệ siêu thị.

Nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ trong siêu thị

Những nhân viên siêu thị có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho địa chỉ này. Cụ thể: 

  • Đảm bảo kiểm soát tình hình an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị, an toàn tài sản, trang thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho những người đang làm việc hoặc sinh sống tại đây.
  • Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây rối an ninh, trật tự tại siêu thị. Thực hiện tốt công tác bảo vệ hiện trường và báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan chức năng tại địa phương.
Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây rối an ninh
Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây rối an ninh
  • Kiểm tra, rà soát con người, phương tiện, hàng hóa khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch bảo vệ hiệu quả.
  • Phối hợp chặt chẽ, ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như những khi có sự cố.
  • Khi có sự cố xảy ra, lực lượng bảo vệ siêu thị phải liên hệ với cơ quan chức năng để được hỗ trợ nếu cần thiết. Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho lãnh đạo đơn vị tất cả các sự cố an ninh và thực hiện tốt công tác bảo vệ hiện trường.
  • Lực lượng bảo vệ cho siêu thị phải tuân thủ theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký với Siêu Thị.
  • Theo định kỳ tiến hành lập biên bản và báo cáo tình hình hoạt động với cấp trên và ban quản lý siêu thị. 

Lựa chọn đơn vị như thế nào để thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tối ưu, có chất lượng tốt thì khách hàng cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Đầu tiên là chọn những đơn vị đã được cấp phép hoạt động, được pháp luật bảo hộ và xác thực. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại còn hoạt động và hợp đồng dịch vụ hoàn chỉnh. 

Cần lưu ý để chọn được đơn vị như thế nào để thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị
Cần lưu ý để chọn được đơn vị như thế nào để thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị

Quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ bài bản theo quy chuẩn hợp lệ, đảm bảo nhân viên sau khi hoàn thành khóa học có thể nắm được toàn bộ nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp cũng cần được đáp ứng để giúp khách hàng ra vào, sử dụng dịch vụ siêu thị có thể an tâm. 

Nam An Khánh – Nơi khách hàng có thể trao gửi an tâm

Nam An Khánh là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị uy tín. Công ty có quy trình đào tạo bài bản với giáo trình chuyên nghiệp, đảm bảo sau khi được cấp chứng chỉ thì toàn bộ nhân viên đều có nghiệp vụ chuyên môn tốt. Các công việc được giao sẽ hoàn thành xuất sắc mà không xảy ra sai sót. 

Nam An Khánh sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng
Nam An Khánh sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Nam An Khánh có hợp đồng rõ ràng cho đối tác với các điều khoản và điều kiện rõ ràng. Giá thành được cung cấp tối ưu mang đến lợi ích hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ với Nam An Khánh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết. Đồng hành cùng công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cùng dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp, chất lượng tối ưu cùng giá thành hợp lý.