Những tiêu chuẩn để thuê nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Số lượng các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp hiện nay khá lớn. Nhu cầu tìm bảo vệ nhà máy cũng tăng cao bởi ai cũng hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ ngày. Tuy nhiên, để chọn được những nhân viên chuyên nghiệp với nghiệp vụ tốt, hoàn thành nhiệm vụ thì không phải điều dễ dàng. Tìm hiểu các tiêu chuẩn đánh giá bảo vệ cho xí nghiệp, công xưởng cùng Nam An Khánh ngay sau đây. 

Bảo vệ giúp bảo đảm an toàn cho công nhân viên đang làm việc bên trong nhà máy
Bảo vệ giúp bảo đảm an toàn cho công nhân viên đang làm việc bên trong nhà máy

Tại sao cần thuê bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Xí nghiệp, công xưởng, nhà máy là nơi diễn ra hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Đây là khu vực quan trọng giúp tạo ra sản phẩm – mắt xích chính trong quá trình lưu thông hàng hóa, tạo doanh thu cho doanh nghiệp. Bởi vậy số lượng công nhân viên tại đây có thể nói là lớn nhất tại các bộ phận trong công ty. 

Không những thế, khu vực này cũng tập trung nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc hàng hóa giá trị cao. Nếu không được kiểm tra, kiểm soát thì rất dễ xảy ra tình trạng mất mát, hao hụt không rõ nguyên nhân. 

Nhân viên bảo vệ giúp kiểm soát xe cộ, các phương tiện, hàng hóa ra vào công ty
Nhân viên bảo vệ giúp kiểm soát xe cộ, các phương tiện, hàng hóa ra vào công ty

Bởi vậy, việc thuê bảo vệ mục tiêu cố định là nhà máy là điều cực kỳ quan trọng. Đội ngũ nhân viên sẽ có chức năng cụ thể trong việc:

  • Bảo đảm an toàn cho công nhân viên đang làm việc bên trong nhà máy, ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của các đối tượng không có chức năng từ bên ngoài. 
  • Kiểm soát những người ra vào khu vực sản xuất, đảm bảo không có những hoạt động trái quy định ảnh hưởng đến quá trình làm việc. 
  • Kiểm soát xe cộ, các phương tiện, hàng hóa ra vào công ty. Từ đó đảm bảo không có hiện tượng thất thoát tài sản, đưa trang thiết bị hay những mặt hàng bị cấm ra hay vào khu vực sản xuất. 
  • Tuần tra liên tục, đảm bảo không xảy ra các sự cố liên quan đến an toàn, điện, vật liệu. Đồng thời, bảo vệ cũng sẽ là người cập nhật tình hình, thông báo lên cấp trên bất cứ điều gì đáng nghi ngờ trong môi trường làm việc. 

Những tiêu chuẩn để đánh giá nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ nhà máy là công việc quan trọng và cần thiết. Bởi vậy khi lựa chọn nhân viên cũng cần có những tiêu chuẩn cụ thể. Ví dụ như:

Đầu tiên, cần chọn những người có sức khỏe tốt, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ 24/7, sẵn sàng làm đêm. Bởi công việc khônCó sức khỏe và am hiểu nghiệp vụ

g những cần thực hiện vào giờ hành chính mà còn cần rà soát, kiểm tra liên tục khi công nhân viên đã kết thúc thời gian làm việc. 

Cần lựa chọn những người có Có sức khỏe và am hiểu nghiệp vụ
Cần lựa chọn những người có Có sức khỏe và am hiểu nghiệp vụ

Nhân viên bảo vệ cần được đào tạo và có nghiệp vụ tốt, được trải qua những khóa huấn luyện cơ bản đến chuyên sâu. Điều này sẽ giúp khả năng phản ứng với sự cố nhanh nhạy, có phương hướng giải quyết công việc hợp lý ít gây ảnh hưởng nhất cho nhà máy. 

Tận tâm với nghề, tác phong nhanh nhẹn

Một nhân viên bảo vệ cho nhà máy đúng tiêu chuẩn cần có tác phong nhanh nhẹn, xử lý công việc nhanh chóng hiệu quả. Trong quá trình làm việc cần nghiêm túc, thực hiện theo đúng những quy định về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ, không nói chuyện hay làm việc riêng trong ca trực mà lơi là nhiệm vụ của mình. 

Nhân viên tận tâm với nghề, tác phong nhanh nhẹn
Nhân viên tận tâm với nghề, tác phong nhanh nhẹn

Người làm việc cần phải có sự yêu nghề, tận tâm với những gì được giao phó. Điều này thể hiện qua thể hiện trách nhiệm trong công tác bảo vệ. Nhân viên đạt tiêu chuẩn cần linh hoạt trong xử lý tình huống để đảm bảo mang lại lợi ích tối ưu cho nhà máy. 

Thuê nhân viên bảo vệ nhà máy ở đâu để an tâm lâu dài?

Thay vì tìm kiếm nhân viên bảo vệ cho nhà máy thông qua quen biết hay những mối quan hệ bên ngoài, khách hàng nên đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Nam An Khánh đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo. 

Liên hệ Nam An Khánh để được cung cấp dịch vụ tối ưu
Liên hệ Nam An Khánh để được cung cấp dịch vụ tối ưu

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản theo những quy trình chuyên nghiệp nhất. Sau khi được cấp chứng chỉ, tất cả đều đảm bảo trình độ chuyên môn và nghiệp vụ tối ưu, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao phó. Tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm là những gì mà khách hàng có thể nhận được khi hợp tác cùng Nam An Khánh. 

Giá thành dịch vụ tại công ty luôn cạnh tranh với những đơn vị khác hiện nay. Nam An Khánh cung cấp dịch vụ trọn gói đầy đủ, có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng theo đúng pháp luật. 

Nhấc máy liên hệ với Nam An Khánh ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên. Lựa chọn Nam An Khánh là lựa chọn sự an tâm, chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo.