Bảo vệ nhà hàng quán ăn – Bảo đảm an ninh cho bữa ăn ngon của thực khách

Nhà hàng quán ăn là địa điểm có nhiều người thường xuyên lui tới ăn uống, sử dụng dịch vụ cần được hướng dẫn. Tại đây cũng có nhiều trang thiết bị cơ sở vật chất cần kiểm soát. Bên cạnh đó vấn đề an toàn cũng cực kỳ quan trọng và được nhiều thực khách quan tâm. Cùng Nam An Khánh tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn trong bài viết sau đây. 

Bảo vệ sẽ bảo đảm an ninh cho bữa ăn ngon của thực khách
Bảo vệ sẽ bảo đảm an ninh cho bữa ăn ngon của thực khách

Những lý do khiến nhà hàng không thể thiếu được bảo vệ

Ngành dịch vụ ăn uống hiện nay khá phát triển với nhiều quán ăn, nhà hàng mọc lên như nấm. Đây là khu vực có lượng khách qua lại nhiều, những cửa hàng lớn mỗi ngày có đến cả ngàn thực khách sử dụng dịch vụ. Bởi vậy nếu không có đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà hàng quán ăn thì không thể kiểm soát được trật tự và an toàn. 

 • Số lượng thực khách sử dụng dịch vụ đông, xe cộ cùng những tài sản cá nhân nhiều. Nếu không có bảo vệ dễ dẫn đến tình trạng mất mát mát, trộm cắp khiến khách hàng không an tâm.
Nhân viên bảo vệ có tầm quan trọng trong hoạt động của nhà hàng
Nhân viên bảo vệ có tầm quan trọng trong hoạt động của nhà hàng
 • Không có ai điều phối khách ra vào, hướng dẫn di chuyển giữa các khu vực. 
 • Nhà hàng quán ăn có nhiều tài sản và trang thiết bị, không có bảo vệ thì việc kiểm soát công cụ dụng cụ, cơ sở vật chất không được sát sao, dễ dẫn đến thất thoát thiếu hụt. 
 • Lượng lương thực thực phẩm ra vào hàng ngày cũng không được thông qua kiểm duyệt. 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng, quán ăn

Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ quán ăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ bao gồm:

 • Đảm bảo duy trì an ninh trật tự tại khu vực trông giữ, có trách nhiệm phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây rối, trộm cắp, phá hoại tại sản,
 • Kiểm tra khu vực bảo vệ thường xuyên trong ca làm để tránh tình trạng kẻ xấu đột nhập trái phép vào trong nhà hàng quán ăn gây nguy hiểm cho người sử dụng dịch vụ và nhân viên nhà hàng. 
Nhân viên có nhiệm vụ đón tiếp khách hàng và hướng dẫn khách dùng dịch vụ
Nhân viên có nhiệm vụ đón tiếp khách hàng và hướng dẫn khách dùng dịch vụ
 • Chỉ dẫn, giúp đỡ khách hàng di chuyển đến khu vực trông giữ xe. Bảo vệ cũng có trách nhiệm bảo quản xe cộ của khách hàng tại bãi để xe hay địa điểm đã được chỉ định từ trước. 
 • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực nhà hàng quán ăn và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng cần với thái độ giao tiếp ứng xử chuẩn mực. 
 • Ngăn chặn và báo cáo lên ban quản lý, cấp trên, công an những trường hợp tiềm ẩn nguy cơ  nguy hiểm. Ví dụ như mang các vật liệu cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như dao, súng… vào khu vực nhà hàng. 
 • Bảo vệ nhà hàng quán ăn cần đảm bảo khách hàng, nhân viên thực thi đúng những quy định khi bước vào khuôn viên. 
 • Kiểm tra thường xuyên các khu vực chức năng, kết thúc ca cần kiểm tra hệ thống điện nước, khu vực bếp ăn, ga, lửa…để không xảy ra các sự cố cháy nổ, hỏa hoạn trong thời gian hoạt động hoặc ngoài giờ làm việc.

Dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh – Mang đến sự an tâm cho khách hàng

Hiện nay có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động. Tuy nhiên Nam An Khánh vẫn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây có đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ với đầy đủ những kỹ năng tối ưu nhất để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu cố định là nhà hàng quán ăn. 

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ dắt và trông giữ xe cho khách hàng
Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ dắt và trông giữ xe cho khách hàng

Nam An Khánh thường xuyên tổ chức các đợt đánh giá năng lực nhân viên định kỳ. Mục đích của việc này là không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức của nhân viên bảo vệ nhà hàng quán ăn. Từ đó mang đến cho đối tác dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất. 

Khi liên hệ đến Nam An Khánh, bạn sẽ có bộ phận tư vấn kỹ càng để lựa chọn được gói dịch vụ hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc và xử lý vấn đề khi khách hàng cũng được hoàn thiện tối ưu. 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại Nam An Khánh

Công ty Nam An Khánh cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành vô cùng phù hợp. Tùy theo quy mô khu vực cần làm việc mà quý khách có thể sử dụng những gói bảo vệ nhà hàng quán ăn phù hợp. 

Tùy theo không gian và yêu cầu mà dịch vụ bảo vệ có mức giá khác nhau
Tùy theo không gian và yêu cầu mà dịch vụ bảo vệ có mức giá khác nhau

Mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau nhưng đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Nam An Khánh để được nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với mình. 

Chọn bảo vệ nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp từ Nam An Khánh sẽ giúp nhà đầu tư an tâm. Với chất lượng tối ưu đã được chứng minh qua hàng ngàn hợp đồng trong suốt thời gian hoạt động, công ty chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.