Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu 

Tết Nguyên Đán đang cận kề, nhiều công ty, cơ quan, doanh nghiệp đang gấp rút chuẩn bị rút tiền ngân hàng để mua quà biếu đối tác, khách hàng, trả lương – thưởng cho cán bộ, nhân viên. Để tránh gặp phải những rủi ro như cướp giật từ ngân hàng về cơ quan, nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng để đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản.

Ngân hàng – Nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn

Ngân hàng là trung tâm tài chính chứa nhiều tài sản lớn với số lượng người giao dịch mỗi ngày lên đến hàng trăm, nghìn. Nhiều khách hàng tới đây cũng bị kẻ xấu dòm ngó, tìm kiếm cơ hội trộm cướp, đe dọa đến cả người và của. 

Bảo vệ ngân hàng là ngành nghề đặc thù cần có nhiều yêu cầu kỹ năng
Bảo vệ ngân hàng là ngành nghề đặc thù cần có nhiều yêu cầu kỹ năng

Thấu hiểu những lo lắng và sự nguy hiểm này, dịch vụ bảo vệ ngân hàng đã ra đời nhằm bảo vệ những cơ quan, công ty được an toàn. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng không chỉ được đảm bảo an toàn tại các ngân hàng mà còn được hộ tống, phụ trách đảm bảo an ninh cho các hoạt động vận chuyển tiền.

Ngoài ra, không ít ngân hàng bị mất niềm tin với khách khi để xảy ra những vụ việc như móc túi, làm mất tài sản trong quá trình giao dịch. Tại đây sẽ luôn có lực lượng bảo vệ 24/24, đảm bảo tuyệt đối không để tình trạng này phát sinh.

Những yêu cầu bắt buộc của nhân viên bảo vệ ngân hàng

Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam An Khánh đều phải bắt buộc thực hiện theo những yêu cầu sau đây:

Nhân viên chuyên nghiệp có trách nhiệm nghề nghiệp và kỹ năng tốt
Nhân viên chuyên nghiệp có trách nhiệm nghề nghiệp và kỹ năng tốt
  • Đảm bảo tuyệt đối giữ kín tất cả bí mật, thông tin, tin tức quan trọng của các ngân hàng. Đồng thời, cần phải chấp hành mọi nội quy, quy định tại địa chỉ làm việc.
  • Cần tập trung làm việc, chú ý đến những kẻ khả nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người nhưng không được cố ý nghe ngóng, tìm tòi chuyện của khách hàng.
  • Cần nắm rõ tất cả ngóc ngách, vị trí của ngân hàng để có thể sẵn sàng lựa chọn, đưa ra các phương án đối phó trong tình huống cần thiết. 
  • Tuân thủ những quy định trong giao tiếp ứng xử với nhân viên ngân hàng, khách hàng đến giao dịch. 
  • Nên sắp xếp, lựa chọn chỗ ngồi trên xe hợp lý để có thể quan sát rõ mọi tình huống, đảm bảo có thể xử lý nhanh gọn, kịp thời các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển tiền.
  • Cần phải nắm rõ tuyến đường, hướng đi của xe để nhanh chóng phát hiện những điều bất thường, và có thể đưa ra các biện pháp xử lý. Lựa chọn vị trí đỗ xe an toàn khi phát sinh các tình huống hư hỏng xe.
Tôn trọng tất cả các quy định, quy tắc và chuẩn mực nghề nghiệp
Tôn trọng tất cả các quy định, quy tắc và chuẩn mực nghề nghiệp
  • Khi lên, xuống xe để tiến hành bàn giao, chuyển tiền, áp tải tiền cần phải chọn vị trí đứng thích hợp, quan sát kĩ càng xung quanh để tránh các trường hợp đánh lén hay tập kích.
  • Phải thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết để đảm bảo ứng phó được trong mọi tình huống.

Tại sao nên lựa chọn Nam An Khánh khi cần thuê bảo vệ ngân hàng

Hiện nay, có khá nhiều công ty cho thuê bảo vệ ngân hàng. Nổi bật trong số đó không thể bỏ qua Nam An Khánh. Vậy, lý do gì nên lựa chọn địa chỉ này khi cần thuê bảo vệ ngân hàng

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Nhiều ngân hàng có lượng bảo vệ riêng, tuy nhiên, đấy là những người nghiệp dư, chưa từng trải qua trường lớp hay tham gia huấn luyện. Vì thế, có thể sẽ mắc một số sai lầm, lúng túng khi xử lý các tình huống bất ngờ, không đủ chuyên nghiệp hay có sức khỏe tốt để chống trả lại những kẻ xấu. 

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đầu tư trang thiết bị hiện đại
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Trong khi đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Nam An Khánh trẻ trung với sức khỏe tốt, được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp cả về võ thuật, kĩ năng xử lý tình huống nhạy bén, khả năng giao tiếp tốt, có kiến thức pháp luật,…  đảm bảo sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các ngân hàng. Đặc biệt sẵn sàng làm việc cả vào ca ngày và ca đêm trong tình trạng sức khỏe, tinh thần làm việc tốt nhất.

Lực lượng bảo vệ đáp ứng nhu cầu nhân lực và trang thiết bị 

Các ngân hàng thường có diện tích rộng rãi, lượng khách ra vào nhiều khiến cho lực lượng bảo vệ có sẵn tại đây không thể kịp thời kiểm soát. Vì vậy, các đối tượng xấu có thể nhân lúc náo loạn để đột nhập vào những phòng ban của ngân hàng. Dịch vụ bảo vệ cung cấp nguồn nhân lực số lượng lớn, bao gồm  nhân viên bảo vệ nam và bảo vệ nữ.

Các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
Các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Ngoài ra, hiện nay nhiều kẻ gây án có thủ đoạn tinh vi và sử dụng vũ khí nguy hiểm. Một số còn có đồng bọn, khiến lực lượng bảo vệ không kịp trở tay. Tuy nhiên, các ngân hàng hoàn toàn có thể yên tâm các nhân viên tại Nam An Khánh được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, dùi cui sắt, roi điện, gậy gỗ, máy dò kim loại, đèn pin,…

Hiện nay, tình hình an ninh, trật tự xã hội ngày càng phức tạp, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng là vô cùng quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp, công ty,… Nếu bạn đọc quan tâm đến dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.