Bảo vệ mục tiêu cố định

Các tòa nhà văn phòng, khu chung cư, cửa hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà máy, công trường xây dựng…đều được coi là mục tiêu bảo vệ cố định. Tại các mục tiêu bảo vệ này luôn diễn ra rất nhiều các hoạt động của con người, máy móc phương tiện và sự giao thương, dịch chuyển tài sản, hoàng hóa. Chính vì vậy để đảm bảo an ninh an toàn cho mọi hoạt động nêu trên thì việc sử dụng dịch vụ an ninh – bảo vệ là rất quan trọng và cần thiết. Với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ, Nam An Khánh Security cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng với giá thành phù hợp nhất. 

Tổng quan dịch vụ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở những khu vực trung tâm của các thành phố, khu đô thị lớn và các khu chế xuất, khu công nghiệp tập trung. Chính vì vậy, Nam An Khánh Security đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ bảo vệ  của mình bằng hình thức cập nhật và đào tạo liên tục các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh - bảo vệ tòa nhà, chung cư ngày càng gia tăng
Nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh Security được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo quy định của Bộ Công An và các giáo trình tiên tiến về nghiệp vụ an ninh  bảo vệ cho các mục tiêu cố định bao gồm: Kiểm soát con người, hàng hóa và phương tiện ra vào theo nội quy, quy định đặc thù của từng mục tiêu bảo vệ. Luôn có phương án để xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến việc phòng ngừa, ngăn chặn các loại tội phạm có ý đồ đột nhập nhằm trộm cắp, phá hoại tài sản và các vấn đề liên quân đến công tác PCCC và cứu hộ cứu nạn. 

Báo giá dịch vụ an ninh – bảo vệ mục tiêu cố định:

Giá dịch vụ an ninh – bảo vệ  cho các mục tiêu cố định hiện tại giao động từ 22.000vnđ đến 30.000 vnđ/giờ chưa bao gồm thuế VAT 10%. Ngoài mức giá trên, Quý khách hàng sẽ không cần phải chi trả thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Nam An Khánh Security sẽ chịu trách nhiệm về các khoản chi phí liên quan đến người lao động như: Tiền lương, chi phí đồng phục bảo vệ, các khoản bảo hiểm, các khoản thưởng lễ tết theo quy định của Nhà nước và của Công ty. 

Dịch vụ an ninh – bảo vệ của Nam An Khánh có gì đặc biệt?

Trong suốt 14 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Nam An Khánh Security tự hào là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ an ninh – bảo vệ của Công ty đều được đảm bảo những quyền lợi thiết thực sau: 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ
Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm cao trong công việc. Đồng thời, họ là những người am hiểu pháp luật và các quy trình xử lý sự cố liên quan đến công tác an ninh – bảo vệ nên có thể giải quyết các tình huống phát sinh một cách bình tĩnh và hiệu quả nhất. 
 • Trong quá trình làm việc, các nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ được trang bị thêm các trang thiết bị công cụ hỗ trợ (tùy theo đặc thù từng mục tiêu bảo vệ) như: camera chống trộm, bộ đàm, roi điện, dùi cui chống bạo động, máy rà kim loại, máy tuần tra check chip điện tử… Điều nay giúp cho công tác bảo vệ trở nên hiệu quả và an toàn hơn. 
 • Nam An Khánh Security luôn tư vấn cho khách hàng phương án bố trí, sắp xếp các vị trí bảo vệ cố định và cơ động một cách khoa học, chặt chẽ nhất. Từ đó đưa ra lịch trực và làm việc của nhân viên bảo vệ một cách khoa học, đảm bảo cho công tác bảo vệ được duy trì 24/24 với mức chi phí phù hợp.  
 • Quý khách có thể yêu cầu thay đổi, hoán chuyển các vị trí hoặc nhân viên bảo vệ cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ phát sinh. Nam An Khánh Security sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 24 giờ sau khi hai bên đã có sự trao đổi và thống nhất về các thay đổi đó trên tinh thần hợp tác và xây dựng. 
 • Khi mục tiêu bảo vệ của Quý khách gặp các sự cố phát sinh và nằm ngoài khả năng ứng biến của đội ngũ nhân viên tại chỗ, Nam An Khánh Security sẽ cử đội cơ động đến hỗ trợ, tiếp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. 

Cam kết của Nam An Khánh Security:

Kiểm soát an ninh và duy trì nội quy 24/24
Kiểm soát an ninh và duy trì nội quy 24/24
 • Kiểm soát an ninh và duy trì nội quy của mục tiêu bảo vệ 24/24, kể cả vào những ngày nghỉ cuối tuần, các dịp lễ tết theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Chịu trách nhiệm kiểm soát 100% con người ra vào, đồng thời ngăn chặn các đối tượng được chỉ định. 
 • Thực hiện các công tác kiểm soát an toàn Phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động diễn ra bên trong mục tiêu bảo vệ. 
 • Trông giữ phương tiện và điều phối xe cộ ra vào mục tiêu hợp lý, tránh xảy ra tình trạng ùn tắc, đặc biệt là vào những giờ cao điểm. 
 • Nếu xảy ra các sự cố hư hỏng, mất mát tài sản, trang thiết bị và được chứng minh là do lỗi của nhân viên bảo vệ, Nam An Khánh Security sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong phạm vi của hợp đồng đã ký kết. 

Những dịch vụ của Nam An Khánh Security:

Hiện tại, Nam An Khánh Security là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, cụ thể gồm có:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ sự kiện và bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao
 • Dịch vụ cung cấp thông tin
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống cảnh báo đột nhập
 • Đào tạo nhân viên an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp
 • Tư vấn công tác an ninh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Các khách hàng của Công ty Bảo Vệ Nam An Khánh

Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, Nam An Khánh Security tự hào vì luôn là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp. Dưới đây là danh sách khách hàng đang sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ của Nam An Khánh Security: 

Tên công ty DN Lĩnh vực hoạt động
Vietcapitalbank – Chi nhánh Hà Nội Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Hai Bà Trưng Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Đống Đa Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Hoàn Kiếm Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – PGD Ba Đình Việt Nam Ngân hàng
Vietcapitalbank – Chi nhánh Thủ Đô Việt Nam Ngân hàng
Công ty Dịch vụ Du lịch Toserco Việt Nam Tòa nhà, văn phòng, du lịch, dịch vụ
Tổng Công ty Du lịch Hà Nội Việt Nam Tòa nhà, du lịch, văn phòng cho thuê
CN – Cty Cổ phần Dược Hậu Giang Việt Nam Dược phẩm
Công ty TNHH Bệnh viện QT Việt Pháp Pháp Bệnh viện
Công ty TNHH thực phẩm Tân Việt Nhật Nhật Bản Cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng
Công ty TNHH NAKAYAMA Nhật Bản Cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng
Công ty TNHH Khách sạn Phương Nam Việt Nam Khách sạn
Công ty TNHH nội thất S STY Việt Nam Văn phòng, Showroom thiết kế, thi công nội thất
Công ty Booyoung Vina Hàn Quốc Dự án BĐS – Công trường xây dựng
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế BMS Việt Nam Nhà riêng
Phòng tranh Art Việt Nam Việt Nam Phòng tranh
Công ty CP kho vận Boxme Việt Nam Cho thuê kho bãi, nhà xưởng
Công ty TNHH Toàn Thắng Việt Nam Showroom và Gara ôtô
Công Ty CP Vacxin Việt Nam VNVC Việt Nam Trung tâm tiêm chủng
Tòa báo Văn Nghê Việt Nam Báo chí
Công ty cổ phần VNG Việt Nam Tòa nhà văn phòng
Công ty TNHH SLIM UP Việt Nam Việt Nam Tòa nhà văn phòng – Thẩm mỹ viện
Công Ty TNHH Sơn Đông Việt Nam Tòa nhà văn phòng
Công ty sóng âm thanh Mới Việt Nam Tổ chức sự kiện
Chuỗi cửa hàng CANIFA Việt Nam Thời trang
Đại Sứ Quán Slovakia Slovakia Đại Sứ Quán

Câu hỏi thường gặp:

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ an ninh – bảo vệ của Nam An Khánh Security được nhiều khách hàng quan tâm: 

Quy trình thanh toán của Nam An Khánh như thế nào?

Sau khi đồng ý với các thỏa thuận giữa hai bên, khách hàng sẽ tiến hàng ký hợp đồng với Công ty Nam An Khánh. Khách hàng sẽ không phải tạm ứng hoặc thanh toán bất cứ khoản chi phí nào trước. Nam An Khánh Security sẽ cung cấp dịch vụ an ninh – bảo vệ theo đúng thời gian, địa điểm đã ghi trong hợp đồng.  

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, bộ phận kế toán của công ty sẽ tổng hợp số giờ làm việc trong tháng của mục tiêu bảo vệ, làm biên bản gửi đến bộ phận chức năng của khách hàng để xác nhận. Sau đó làm hồ sơ đề nghị thanh toán và xuất hóa đơn điện tử gửi đến khách hàng.  

Làm sao để đăng ký dịch vụ an ninh – bảo vệ với Nam An Khánh Security

Để đăng ký dịch vụ an ninh – bảo vệ tại Nam An Khánh Security, Quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM AN KHÁNH 

 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 097.221.3393
 • Email: baovenamankhanh@gmail.com

Hoặc bạn có thể truy cập vào website baovenamankhanh.com và điền các thông tin hệ thống yêu cầu để đăng ký dịch vụ. Công ty sẽ có nhân viên liên hệ lại và tư vấn cụ thể cho khách hàng về các chính sách, giá dịch vụ cũng như thông tin liên quan đến dịch vụ khách hàng quan tâm. 

Dịch vụ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp giúp bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời giúp người dân và các doanh nghiệp có thể yên tâm tận hưởng môi trường sống và làm việc một cách an toàn và thoải mái nhất. Liên hệ ngay với Nam An Khánh Security để được sử dụng những dịch vụ an ninh – bảo vệ chất lượng cao với giá thành tốt nhất.