Bạn biết gì về dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp tại Nam An Khánh

Nam An Khánh là đơn vị đi đầu trong dịch vụ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp tại các tỉnh phía Bắc với 14 năm hình thành và phát triển. Bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp thuộc một trong những dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định đang được triển khai và được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp Nam An Khánh

Bệnh viện là một môi trường lớn, phức tạp từ không gian đến con người hoạt động. Thông thường các bệnh viện thường có diện tích lớn, nhiều thiết bị hiện đại có giá trị cao. Mặt khác, môi trường bệnh viện có nhiều người qua lại, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thuộc nhiều lứa tuổi, nhiều công việc ngành nghề khác nhau, khó tránh khỏi những tình huống kích động gây nên mâu thuẫn, dẫn đến nhẹ thì mất trật tự nặng thì ẩu đả.

Bệnh viện luôn tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn trật tự
Bệnh viện luôn tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn trật tự

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp bệnh viện là vô cùng cần thiết. Bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp ngăn chặn kịp thời các trường hợp xấu, gìn giữ không gian an ninh, an toàn tại bệnh viện. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản chung của bệnh viện đến tài sản riêng của cán bộ công nhân viên cùng toàn thể bệnh nhân và người nhà thăm khám tại đây. Ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản chung hay cá nhân. 

Kỹ năng bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp Nam An Khánh

Đội ngũ nhân viên của Nam An Khánh được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, từ đạo đức đến các kỹ năng ứng biến tình huống nhanh. Để hoàn thành được nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp hệ thống nhân viên của Nam An Khánh tuân thủ theo phương án bảo vệ đã được lên sẵn từ trước, đã được thống nhất giữa hai bên. Hoàn thiện các kỹ năng cơ bản:

 • Kỹ năng giao tiếp ứng xử: luôn thân thiện, nhiệt tình với mọi người từ đội ngũ cán bộ nhân viên tại bệnh viện đến bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân.
Đội ngũ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp Nam An Khánh được đào tạo bài bản
Đội ngũ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp Nam An Khánh được đào tạo bài bản
 • Kỹ năng thuyết phục: sử dụng trong các trường hợp nhạy cảm, các sự cố không mong muốn xảy ra, thương thảo làm giảm cảm xúc tiêu cực từ các đối tượng để tránh những điều không đáng có.
 • Kỹ năng chiến đấu phòng vệ: đầu tiên là tự bảo vệ được bản thân tiếp đó là bảo vệ những người xung quanh, áp chế được những thành phần gây rối, trộm cắp, có ý định hủy hoại tài sản.
Bảo vệ chuyên nghiệp luôn được trang bị kỹ năng ứng phó với tình huống khẩn cấp
Bảo vệ chuyên nghiệp luôn được trang bị kỹ năng ứng phó với tình huống khẩn cấp
 • Dù ở bệnh viện nhưng nhân viên bảo vệ cũng được trang bị kỹ năng sơ cứu ban đầu đề phòng các trường hợp khẩn cấp xảy ra, có thể nhanh chóng giải quyết bước đầu, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, luôn sẵn sàng với những tình huống xấu nhất.

Trách nhiệm bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp Nam An Khánh

Mỗi cá nhân khi làm bất kỳ công việc nào cũng cần có thái độ làm việc cầu tiến, cùng tình thần trách nhiệm cao. Không ngoại lệ, nhân viên bảo vệ Nam An Khánh khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện dù ở bất cứ bộ phận nào cũng đảm bảo hoàn thành trách nhiệm chuẩn theo các nguyên tắc:

 • Chủ động tuần tra khu vực được bàn giao, luôn cảnh giác và lên kế hoạch các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn những ý đồ xấu muốn phá hoại hay trộm cắp tài sản trong không gian của bệnh viện.
Bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp luôn giúp đỡ mọi người
Bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp luôn giúp đỡ mọi người
 • Hỗ trợ tất cả mọi người, từ đồng nghiệp, cán bộ nhân viên bệnh viện đến người nhà và bệnh nhân có mặt tại bệnh viện.
 • Hướng dẫn tất cả mọi người thực hiện đúng nội quy của bệnh viện.
 • Có mặt kịp thời nhanh chóng giải quyết các vấn đề sự cố phát sinh khi xảy ra xung đột, tranh chấp, báo cáo kịp thời cho các bộ phận liên quan để xả lý tình huống ổn thỏa nhất.
Nhân viên bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời
Nhân viên bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời
 • Nhân viên bảo vệ bệnh viện luôn có thái độ hòa nhã với tất cả mọi người ra vào trong khuôn viên bệnh viện, luôn sẵn sàng xử lý những tình huống xấu nhất phát sinh.
 • Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của cấp trên, cũng như điều động từ ban quản lý bệnh viện.

Quyền hạn bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp Nam An Khánh

Trách nhiệm luôn đi đôi với quyền hạn, bên cạnh việc đảm bảo những quy định chung trước, trong và sau giờ làm, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, nhân viên bảo vệ bệnh viện có quyền hạn nhất định trong khu vực của mình.

 • Kiểm tra giấy tờ tùy thân những người ra vào bệnh viện.
 • Kiểm tra giấy tờ hàng hóa được đưa ra vào cung cấp cho bệnh viện.
Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
 • Kiểm tra đôn đốc các thành phần có mặt tại bệnh viện thực hiện đúng như nội quy, từ cán bộ y tế đến bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân.
 • Xác minh các sự việc, vấn đề phát sinh trong khu vực mình quản lý.
 • Nhân viên bảo vệ bệnh viện cũng có quyền từ chối các nhiệm vụ không liên quan đến vị trí và công việc được phân công từ đầu của mình.

Với quyền hạn mà mình có được nhân viên bảo vệ bệnh viện có thể thực hiện nhiệm vụ được giao một cách suôn sẻ và tốt nhất.

Lý do nên thuê bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp tại Nam An Khánh

Nhắc đến Nam An Khánh là nhắn đến sự chắc chắn trong công việc là lựa chọn uy tín trong ngành dịch vụ bảo vệ – an ninh.

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt, chuyên môn cao.
 • Hệ thống làm việc được liên kết chặt chẽ, việc bảo vệ bệnh viện nói riêng và các dịch vụ bảo vệ khác luôn đảm bảo sự thống nhất, nhịp nhàng.
Lựa chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp của Nam An Khánh
Lựa chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp của Nam An Khánh
 • Luôn tuân thủ và chấp hành tốt nhất mọi quy định của bệnh viện.
 • Bảo vệ bệnh viện luôn hết lòng vì công việc, tuyệt đối không bỏ vị trí khi không có người thay thế.
 • Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra được xác định lý do nhân viên bảo vệ trực thuộc Nam An Khánh.
Nam Anh Khánh cam kết bồi thường khi có lỗi của nhân viên bảo vệ
Nam Anh Khánh cam kết bồi thường khi có lỗi của nhân viên bảo vệ

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ hiểu được phần nào dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp tại Nam An Khánh nói riêng và tổng quan dịch vụ bảo vệ – an ninh tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trong tương lai để có những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các bệnh viện cũng như những mục tiêu khác.