Bảo vệ bệnh viện dịp tết – nên hay không nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp?

Bảo vệ bệnh viện dịp Tết – nên hay không nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp? Những thông tin mà Nam An Khánh muốn chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng nhất. 

Tại sao nhiều người chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện dịp tết chuyên nghiệp thay vì đơn vị không chuyên? 

Bệnh viện là một trong những khu vực vẫn hoạt động bình thường kể cả vào những dịp lễ tết để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Để đảm bảo an toàn an ninh trật tự cho bệnh viện thì rất cần đến lực lượng bảo vệ. Nhiều người lựa chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp dịp Tết thay vì các đơn vị không chuyên vì mang đến nhiều lợi ích thiết thực. 

Những lợi ích
Những lợi ích khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ đến từ các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín được trải qua những khóa đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm để đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. Họ cần có Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ mới được phép hành nghề nên chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng hơn những nhân viên chưa qua trường lớp đào tạo nào. 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua quy tắc ứng xử, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, tác phong làm việc…Nhân viên bảo vệ là những người có thể trấn an, mang đến sự yên tâm cho bệnh nhân, người nhà cũng như cán bộ nhân viên bệnh viện. 

quy tắc ứng xử, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống
Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua quy tắc ứng xử, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống

Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện dịp Tết bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh trật tự, mang đến cho bệnh nhân môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng. Đồng thời, giúp tập thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ có thể chuyên tâm điều trị cho bệnh nhân được tốt hơn. 

Trong những tình huống bất ngờ như cháy nổ, hỏa hoạn, sự cố tai nạn…thì đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ cùng đội ngũ y bác sỹ thực hiện công tác sơ, cấp cứu bệnh nhân. Ngoài ra, còn họ còn đảm nhận nhiệm vụ hướng dẫn mọi người ra khỏi khu vực nguy hiểm khi cần thiết. 

Đảm bảo an ninh cho môi trường bệnh viện phức tạp vào dịp Tết 

Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều đối tượng, tầng lớp xã hội khác nhau nên khá phức tạp. Do đó, không thể tránh khỏi tình trạng xảy ra các tình huống bạo động, gây rối làm mất trật tự, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân, người nhà, đội ngũ y bác sĩ. 

Ngoài ra, còn xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp, móc túi ở khu vực bệnh viện, đặc biệt là những ngày cận kề Tết. Điều này gây tâm lý hoang mang cho người dân khi đến các cơ sở thăm khám, chữa bệnh. Do đó, cần phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện dịp Tết để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. 

Đảm bảo an ninh
Đảm bảo an ninh cho môi trường bệnh viện phức tạp vào dịp Tết

Với trình độ nghiệp vụ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ năng quan sát, phán đoán tình huống tốt, nhân viên bảo vệ sẽ kịp thời phát hiện và ngăn chặn những đối tượng có ý định thực hiện các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. Từ đó, giúp bệnh nhân, người nhà có thể yên tâm hơn khi chữa trị  tại bệnh viện. 

Không lo lắng về vấn đề nhân viên bảo vệ nghỉ việc giữa chừng 

Việc thuê nhân viên bảo vệ vào dịp Tết thực sự rất khó khăn, nếu bạn lựa chọn các đơn vị không chuyên, cá nhân tự do thì khi họ nghỉ việc bất ngờ sẽ rất khó để tìm được người thay thế. Nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

Nhân viên bảo vệ đến từ các công ty uy tín, chất lượng sẽ chịu sự quản lý nghiêm ngặt, có hợp đồng ký kết rõ ràng nên sẽ không xảy ra tình trạng nghỉ việc giữa chừng mà không thông báo. Trong trường hợp có nhân viên xin nghỉ, đơn vị quản lý sẽ có trách nhiệm thay thế vào những vị trí trống để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho mục tiêu bảo vệ 24/7. 

Tiết kiệm chi phí, không mất thời gian đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ 

Luật lao động nước ta quy định, các đơn vị sử dụng người lao động cần thực hiện chi trả lương đầy đủ và tham gia các loại bảo hiểm bắt buộc như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế. Ngoài ra, còn có thêm các khoản thưởng tết, lương tháng thứ 13, hỗ trợ tiền ăn, ở, hiếu hỉ, ốm đau…

Tiết kiệm chi phí, thời gian
Tiết kiệm chi phí, không mất thời gian đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ

Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vì các đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền lương, thưởng, đóng bảo hiểm…cho người lao động. Khách hàng chỉ cần làm việc và chi trả phí dịch vụ bảo vệ, còn lại công ty bảo vệ sẽ lo từ A đến Z tất cả các khoản trên.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện dịp tết chuyên nghiệp sẽ mang đến những lợi ích gì? 

Tết là thời điểm đa số mọi người sẽ về quên đón Tết, sum họp cùng gia đình, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, với những bệnh nhân nặng sẽ phải điều trị tại bệnh viện, chưa kể có thêm bệnh nhân mới. Do đó, bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ vẫn phải làm việc bình thường. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp vào dịp Tết là rất quan trọng và cần thiết. 

quan trọng và cần thiết
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp vào dịp Tết là rất quan trọng và cần thiết

Những nhân viên bảo vệ sẽ giữ nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho toàn bộ khu vực bệnh viện. Đồng thời, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong các tình huống cấp cứu khẩn cấp. Bên cạnh đó, còn kịp thời phát hiện, ngăn chặn những đối tượng xấu có ý định thực hiện các hành vi xấu, vi phạm pháp luật. Bảo vệ bệnh viện dịp Tết sẽ góp phần mang đến cho bệnh viện môi trường khám chữa bệnh chất lượng, đảm bảo an toàn, văn minh và thân thiện. 

Bảo vệ Nam An Khánh – địa chỉ cung cấp bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện dịp Tết chuyên nghiệp hãy đến với Nam An Khánh – công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Nam An Khánh quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì những lý do sau: 

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống…100% bảo vệ của Nam An Khánh đều có Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, luôn tuân thủ mọi nguyên tắc làm việc, đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. 
  • Dịch vụ bảo vệ bệnh viên vào dịp Tết 24/7, tất cả các ngày, kể cả 30, mùng 1, mùng 2, mùng 3 tết. Đơn vị cam kết sẽ có nhân viên bảo vệ trực tất cả các ca để đảm bảo an toàn cho khu vực khám chữa bệnh, sẵn sàng hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết. 
Bảo vệ Nam An Khánh
Bảo vệ Nam An Khánh – địa chỉ cung cấp bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, trong quá trình thực thi nhiệm vụ nếu xảy ra rủi ro, sự cố, công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm, cùng khách hàng đứng ra giải quyết thỏa đáng. 

Bảo vệ bệnh viện dịp Tết giúp bệnh nhân, người nhà có thể yên tâm ở lại cơ sở ý tế để khám chữa bệnh, tạo dựng môi trường bệnh viện chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín hãy liên hệ với Nam An Khánh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.