Báo giá các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam An Khánh

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng được chú trọng và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Mỗi hạng mục bảo vệ sẽ có tính chất cũng như mức giá khác nhau. Bài viết hôm nay, Nam An Khánh xin phép chia sẻ kỹ về hơn bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty, mời quý khách hàng cùng theo dõi. 

Báo giá các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh
Báo giá các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh

1. Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện tại, Nam An Khánh cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, mang đến cho khách hàng các giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất. Dưới đây là những dịch vụ tiêu biểu mà công ty đang triển khai: 

Giá thuê Dịch vụ Bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân là những người đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp, tổ chức hoặc những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ, quan tâm từ những người khác và trở thành tâm điểm chú ý trong công chúng. 

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho tài sản, tính mạng của thân chủ
Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho tài sản, tính mạng của thân chủ

Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng này mà đôi khi các yếu nhân phải đối mặt với nhiều phiền toái, đặc biệt là những lúc tham gia sự kiện, các hoạt động xã hội…Đây chính là lý do vì sao những người nổi tiếng thường cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty chuyên nghiệp, uy tín. 

Các nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho tài sản, sức khỏe và thân thể của thân chủ. Họ sẵn sàng hy sinh, đối đầu với những nguy hiểm để bảo vệ yếu nhân. Vì tính chất đặc thù công việc nên bảng giá dịch vụ bảo vệ sự kiện thường cao hơn so với các dịch vụ khác, trung bình giao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng/giờ/người. 

Giá thuê Dịch vụ Bảo vệ tài sản cố định

Tài sản cố định gồm các văn phòng, tòa nhà, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…Đây là khu vực có mật độ lưu lượng người qua lại đông, tình hình an ninh phức tạp, là mục tiêu của nhiều đối tượng xấu trong xã hội. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để ổn định tình hình an ninh trật tự là vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đáp ứng các nghiệm vụ chuyên môn
Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đáp ứng các nghiệm vụ chuyên môn

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Nam An Khánh bao gồm các hạng mục: bảo vệ nhà máy, công ty, bảo vệ văn phòng, bảo vệ tòa nhà chung cư, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện…Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tín nhiệm vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

  • Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đáp ứng các nghiệm vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, chấp hành nghiêm túc các nội quy khi thực thi nhiệm vụ tại các mục tiêu cố định. 
  • Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: camera, bộ đàm, đèn pin…để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó. 
  • Bảo vệ mục tiêu cố định 24/7, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, góp phần mang đến cho người dân môi trường sống và làm việc an toàn, văn minh, chất lượng. 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian bảo vệ, số lượng nhân viên, tính chất công việc…Trung bình, giá thuê nhân viên bảo vệ cho hạng mục này tại Nam An Khánh giao động từ 20.000 đến 25.000 đồng/giờ. 

Bảo vệ áp tải xe tiền, vàng, hàng hóa giá trị cao

Xe áp tải tiền, vàng, hàng hóa giá trị cao luôn là mục tiêu của nhiều tổ chức, nhóm tội phạm chuyên nghiệp với những thủ đoạn tinh vi và hết sức nguy hiểm. Chính vì vậy, công tác bảo vệ cần được thắt chặt, đội ngũ nhân viên yêu cầu có trình độ chuyên môn cao, được trang bị các dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, đắc lực. 

Đội ngũ nhân viên yêu cầu có trình độ chuyên môn cao, trang bị các dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên yêu cầu có trình độ chuyên môn cao, trang bị các dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Bảo vệ áp tải xe tiền, vàng, hàng hóa giá trị cao là dịch vụ tập hợp những nhân viên ưu tú có trình độ nghiệp vụ giỏi, tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, bảng giá dịch vụ bảo vệ này cũng cao hơn các hạng mục khác, trung giao bình giao động khoảng 250.000vnđ/người/giờ. 

Giá thuê Dịch vụ Bảo vệ bãi giữ xe chuyên nghiệp

Bảo vệ bãi giữ xe là dịch vụ trông coi các phương tiện giao thông trong khuôn viên của bãi giữ xe, đề phòng và ngăn chặn những đối tượng xấu có hành sai trái, vi phạm pháp luật như: trộm cắp, làm mất mát, thiệt hại tài sản…

Đảm bảo an ninh trật tự trong toàn bộ nhà xe, hướng dẫn khách ra vào nhà xe an toàn
Đảm bảo an ninh trật tự trong toàn bộ nhà xe, hướng dẫn khách ra vào nhà xe an toàn

Với kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn của mình, đội ngũ nhân viên của Nam An Khánh sẽ đảm bảo an ninh trật tự trong toàn bộ nhà xe, hướng dẫn khách ra vào nhà xe an toàn, thuận tiện. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành tuần tra khắp khu vực, kịp thời phát hiện và ngăn chặn hành vi trộm cắp xe. Hiện tại, bảng giá dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe chuyên nghiệp tại Nam An Khánh có giá giao động từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng/giờ. 

2. 3+ lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam An Khánh 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuy nhiên Nam An Khánh luôn là công ty cho thuê bảo vệ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ tại công ty. Tất cả là nhờ vào những lợi ích thiết thực mà Nam An Khánh mang đến cho khách hàng: 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Nam An Khánh có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả nhất có thể. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các hạng mục dịch vụ, tìm ra giải pháp an ninh toàn diện phù hợp với nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính. 

Nam An Khánh có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
Nam An Khánh có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, Nam An Khánh luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty có quy trình tuyển dụng khắt khe, các khóa huấn luyện nghiêm ngặt, đảm bảo nhân viên bảo vệ đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí từ nghiệp vụ chuyên vụ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử cho đến tinh thần, thái độ làm việc…Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ của Nam An Khánh. 

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao 
Đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao

Bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Tất cả bảng giá dịch vụ bảo vệ của Nam An Khánh được cung cấp minh bạch, rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Quý khách hàng trước khi ký kết hợp đồng sẽ được vấn cụ thể để có thể tìm ra giải pháp an ninh phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ ở mức tối ưu. 

Nam An Khánh luôn đưa ra các mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng 
Nam An Khánh luôn đưa ra các mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng

Với mong muốn mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ bảo vệ, Nam An Khánh luôn đưa ra các mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…Cam kết phí dịch vụ đã nêu trong hợp đồng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự kiến. Công ty sẽ chịu trách nhiệm về tiền đồng phục cho nhân viên, đóng bảo hiểm, thưởng lễ tết…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh mang đến cho khách hàng sự yên tâm, an toàn và tin tưởng. Liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tư vấn, báo giá dịch vụ bảo vệ cụ thể nhé!