Những điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty, tổ chức, gia đình, cá nhân… ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để khách hàng có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ  uy tín, đáng tin cậy. Bài viết này sẽ bật mí đến bạn những điều cần lưu ý khi lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ để “chọn mặt gửi vàng”. 

Tại sao cần chọn lựa công ty bảo vệ?

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống, giúp khách hàng sử dụng có thể yên tâm, đảm bảo an toàn cả về tài sản, sức khỏe và tính mạng của mình. Hiện nay, các công ty bảo vệ ngày càng nhiều, mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp. 

Một vấn đề rất quan trọng là bạn cần chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín
Một vấn đề rất quan trọng là khách hàng cần chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng

Tuy nhiên, một vấn đề rất quan trọng là khách hàng cần chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Có rất nhiều khách hàng khi thuê bảo vệ từ những đơn vị không chuyên nghiệp, hoạt động theo kiểu nghiệp dư nên đã nhận những hậu quả khôn lường. Nguyên nhân chính là bởi nhân viên bảo vệ của các công ty không chuyên nghiệp này không được đào tạo bài bản dẫn đến nhiều bất cập trong quá trình làm việc, thực thi kém hiệu quả nhiệm vụ được giao. Khi xảy ra những rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn thì các đơn vị lại đùn đẩy, né tránh trách nhiệm mà không đứng ra xử lý, giải quyết thỏa đáng cho khách hàng. 

Cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến công ty dịch vụ bảo vệ 
Cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến công ty dịch vụ bảo vệ

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan như: tiềm lực công ty, mức độ uy tín, đánh giá của khách hàng trước đấy…để tìm được địa chỉ đáng tin cậy “chọn mặt gửi vàng”.

Những điều cần lưu ý khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Khi chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây: 

1- Lịch sử hình thành và phát triển công ty

Trước khi đưa ra quyết định, trước tiên khách hàng hãy vào website của công ty bảo vệ để tìm hiểu về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển như thế nào. Bởi lẽ, với những đơn vị mới thành lập dưới 3 năm sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành và đào tạo nhân viên. Đồng thời, các mối quan hệ với các cơ quan quản lý như Công an, Y tế, PCCC và chính quyền địa phương còn hạn chế nên khó có thể đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng. 

 Trước tiên bạn hãy vào website của công ty bảo vệ để tìm hiểu về lịch sử hình thành 
Trước tiên bạn hãy vào website của công ty bảo vệ để tìm hiểu về lịch sử hình thành

Tuy nhiên, cũng không hẳn các công ty thành lập lâu năm sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Nhưng với bề dày kinh nghiệm, uy tín và danh tiếng đã được dày công xây dựng của mình, họ sẽ biết cách quan hệ để xử lý chu toàn mọi tình huống nhằm đem đến cho khách hàng của mình sự thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ của họ, từ đó tạo dựng được lòng tin giữa các bên. 

2- Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ sở hữu dàn cán bộ quản lý “cứng”, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được tuyển dụng, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các giảng viên uy tín của các trường, trung tâm đào tạo của ngành Công an theo đúng qui định của nghị định 96/NĐCP – Nghị định chính phủ. 

Ưu tiên lựa chọn các công ty mà nhân viên được cấp Giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ
Lựa chọn các công ty mà nhân viên được cơ quan Công an đào tạo và cấp Giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ

3- Đa dạng dịch vụ bảo vệ 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần đa dạng các loại hình dịch vụ, không chỉ dừng lại ở mức quy định chung mà cần đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Có như vậy, mới đảm bảo được công tác bảo vệ an ninh toàn diện và hiệu quả nhất. 

4- Năng lực tài chính công ty 

Nếu một công ty có năng lực tài chính lớn mạnh sẽ đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ và kịp thời các chi phí để duy trì hoạt động. Đặc biệt là các khoản chi phí để chi trả lương, thưởng và các khoản trợ cấp cho nhân viên giúp họ an tâm làm việc. Ngoài ra, khi gặp các vấn đề rủi ro dẫn đến thiệt hại vật chất thì đều có thể khắc phục, bồi hoàn cho khách hàng đúng như trong cam kết. Họ sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm, giải quyết thỏa đáng để khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ của công ty. Từ đó xây dựng lòng tin giữa các bên, hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững. 

 Công ty có năng lực tài chính lớn mạnh sẽ đảm bảo hoạt động một cách ổn định và hiệu quả 
Công ty có năng lực tài chính lớn mạnh sẽ đảm bảo hoạt động một cách ổn định và hiệu quả

5- Khách hàng đã từng hợp tác với công ty

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ, khách hàng cũng nên tham khảo và tìm hiểu những khách hàng đã từng hợp tác với công ty là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào, thời gian hợp tác trong bao lâu….Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá được chất lượng, mức độ tin cậy và các chế độ chăm sóc khách hàng của công ty. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

6- Thỏa thuận dịch vụ thuê bảo vệ rõ ràng, minh bạch

Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng cần thỏa thuận dịch vụ thuê bảo vệ một cách rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Tất cả các điều khoản cần được trao đổi kỹ lưỡng, thống nhất giữa hai bên ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mạng” khi công ty bảo vệ không làm đúng như thỏa thuận ban đầu. 

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần thỏa thuận dịch vụ thuê bảo vệ một cách rõ ràng
Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng cần thỏa thuận các điều khoản một cách rõ ràng, minh bạch

7- Chi phí, giá thuê dịch vụ thuê bảo vệ 

Chi phí cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý khi chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ. Khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị không uy tín, không rõ ràng trong các điều khoản qui định quyền và nghĩa vụ của các bên. Còn nếu thuê các đơn vị quá đắt thì khách hàng có thể sẽ không đủ khả năng tài chính để duy trì dịch vụ trong thời gian dài. Chính vì vậy, khách hàng nên tham khảo giá của một số đơn vị trước khi quyết định ký hợp đồng. 

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh uy tín, chất lượng 

Nếu Quý khách đang cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng thì Nam An Khánh chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, công ty đã mang đến cho hàng trăm khách hàng các dịch vụ an ninh – bảo vệ chất lượng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. 

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh uy tín, chất lượng 
Công ty dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh uy tín, chất lượng

Đến với Nam An Khánh Security, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây: 

Đội ngũ nhân viên chất lượng 

Tất cả nhân viên bảo vệ tại Nam An Khánh trước khi vào công ty đều được tuyển dụng khắt khe và được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ chuyên môn, văn hóa ứng xử, khả năng xử lý tình huống…Họ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn kỷ luật trong khi thực thi nhiệm vụ, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tài sản, sức khỏe và tính mạng của khách hàng. 

Quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp 

Nam An Khánh Security có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, mang đến sự tiện lợi tối ưu khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty. Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp an ninh toàn diện nhất, phù hợp với nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. 

Phí dịch vụ cạnh tranh trên thị trường 

Với mong muốn mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp đều có thể yên tâm để tận hưởng một cuộc sống an toàn, chất lượng. Nam An Khánh Security luôn cố gắng mang đến các dịch vụ bảo vệ với mức chi phí hợp lý nhất. Trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về mức phí của từng dịch vụ và đưa ra các giải pháp an ninh toàn diện để tối đa hóa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra một cách phù hợp nhất. 

Chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro 

Khi khách hàng ký kết hợp đồng với Nam An Khánh Security sẽ được thông tin cụ thể về những điều khoản, thỏa thuận, quyền và nghĩa vụ của các bên. Nam An Khánh Security cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sự cố dẫn đến thiệt hại cho khách hàng mà nguyên nhân được chứng minh là do lỗi của nhân viên bảo vệ hoặc từ phía công ty. 

Nam An Khánh – công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ an ninh, bảo vệ hãy liên hệ ngay với Nam An Khánh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Keywords: , , , ,