5 Lý do mà dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Các loại hình dịch vụ bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu về an ninh khá lớn của người dân và các doanh nghiệp. Để tìm ra được một đơn vị cung cấp lực lượng bảo an uy tín là điều không hề dễ dàng đối với khách hàng. Dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh nổi lên là một công ty chuyên cung cấp đội ngũ an ninh ở Hà Nội được rất nhiều khách hàng tìm đến đánh giá cao về sự chuyên nghiệp,uy tín của công ty. Lý do nào khiến khách hàng đặt niềm tin vào Nam An Khánh như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc ngay cho bạn.

​​

Đội ngũ bảo vệ đang họp bàn phân chia công việc
Thảo luận phương án bảo vệ trước khi vào ca trực

Nam An Khánh – đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp với thâm niên trên 16 năm qua đã giúp Nam An Khánh có vinh dự được phục vụ cho rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ. Sau những nỗ lực phát triển không ngừng, đến nay, công ty đã và đang trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin và sử dụng đa dạng các loại hình dịch vụ như: 

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ sự kiện và bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ áp tải hàng có giá trị cao, áp tải tiền ngân hàng
 • Cung cấp thông tin theo yêu cầu về hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại…
 • Tư vấn công tác an ninh, tư vấn lắp đặt các thiết bị an ninh
 • Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho lực lượng an ninh nội bộ của các doanh nghiệp… Bảo vệ người nổi tiếng tại sự kiện 

Bảo vệ người nổi tiếng tại sự kiện

Có thể thấy với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như vậy, Nam An Khánh sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Qua đó, giải quyết được triệt để vấn đề về an ninh. 

5 Lý do dịch vụ tại Nam An Khánh được khách hàng đánh giá cao

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh được khách hàng đánh giá cao đến vậy. Nguyên nhân bởi vì các lý do như: 

 • Lý do thứ nhất: Nam An Khánh có thâm niên trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ . Vì vậy, công ty đã đạt được thành tích cao trong suốt quá trình hoạt động. Khách hàng có thể nhìn vào danh sách khách hàng của công ty để biết được điều này.
 • Lý do thứ hai: Nam An Khánh đã và đang vinh dự được cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Công ty có chiến lược phát triển rõ ràng với mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam. 
 • Lý do thứ ba: Dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại thủ đô Hà Nội. Khi khách hàng đặt niềm tin tại đây sẽ không phải lo lắng về chất lượng mà còn hoàn toàn yên tâm về pháp lý và năng lực tài chính của công ty.
 •  Lý do thứ tư: Tất cả các bộ, nhân viên tại Nam An Khánh đều làm việc với sự tận tâm để khách hàng cảm thấy hài lòng. Đây đều là những cá nhân được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ. Ngoài ra, cán bộ nhân viên của công ty đều là những người trẻ, có sức khỏe tốt, có chuyên môn cao, có sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề. 
 • Lý do thứ năm: Cán bộ nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh được trang bị các công cụ hỗ trợ đầy đủ, hiện đại và được đào tạo huấn luyện thuần thục các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống… Vì vậy Nam An Khánh tự tin có thể xử lý tốt các tình huống khẩn cấp bất ngờ xảy ra một cách hiệu quả, nhanh gọn. 
Camera giám sát tại phòng bảo vệ 
Hệ thống Camera giám sát tại phòng bảo vệ

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh 

Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh. Khi ký hợp đồng với công ty, Quý khách sẽ được:  

 • Giá dịch vụ hợp lý luôn ở mức cho phép, phù hợp với đại đa số khách hàng.
 • Thỏa mãn các nhu cầu về loại hình dịch vụ an ninh hiện nay.
 • Công ty sẽ lên kế hoạch toàn bộ công việc để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. 

Ngoài ra, để tạo sự tin tưởng từ khách hàng, Nam An Khánh luôn cam kết những điều sau: 

Bảo vệ chuyên nghiệp tại ngân hàng
Bảo vệ chuyên nghiệp tại ngân hàng
 • Kết hợp hài hòa, khoa học giữa lực lượng bảo vệ và các trang thiết bị an ninh sử dụng công nghệ cao trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Cam kết đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với chi phí phù hợp, cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất. 
 • Luôn làm việc hết mình, tận tâm và tận tụy với khách hàng của mình.
 • An toàn và uy tín của khách hàng sẽ được Nam An Khánh đặt lên hàng đầu. Công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đền bù nhanh chóng và thỏa đáng cho khách hàng. 
 • Có phương án, kế hoạch triển khai cụ thể sau khi đã thống nhất với khách hàng. Trong quá trình triển khai sẽ hiệu chỉnh lập tức các vấn đề phát sinh ngoài phương án cho phù hợp và sát với thực tiễn. 

Các cam kết sẽ được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng để khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đã tín hiệm sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam An Khánh. 

Bảo vệ chuyên chiệp chung cư 
Bảo vệ chung cư

Với những lý do nêu trên, chắc hẳn Quý khách đã cảm thấy có đủ sự tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ tại Nam An Khánh. Đối với bất cứ ngành nghề nào thì chất lượng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ bảo vệ Nam An Khánh cũng vậy, với tôn chỉ làm nghề bằng cái tâm, vì khách hàng phục vụ. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách có thể truy cập website của công ty hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể.