5 lợi ích thiết thực của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có lưu lượng người qua lại hàng ngày đông, nếu không có sự quản lý chặt chẽ rất dễ xảy ra tình trạng làm mất ổn định an ninh trật tự. Tuy nhiên, việc tự thuê bảo vệ còn nhiều bất cập, đặc biệt là trong khâu đào tạo và quản lý. Đây chính là lý do vì sao dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp ngày càng được ưa chuộng vì mang đến nhiều lợi ích thiết thực. 

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ đến từ các công ty chuyên nghiệp, uy tín trước khi vào làm việc, nhận nhiệm vụ sẽ cần phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Để được làm việc chính thức, họ cần đáp ứng đủ các yêu cầu về thể lực, trình độ chuyên môn, văn hóa ứng xử, kỹ năng nghề nghiệp…

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp
Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp cần có Chứng chỉ Nghiệp vụ bảo vệ mới đủ điều kiện hành nghề. Chắc chắn chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn so với những cá nhân đơn lẻ, chưa qua các khóa đào tạo bài bản. 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua quy tắc ứng xử, giao tiếp, tác phong làm việc, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ phát sinh trong bệnh viện làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Đặc biệt, họ là những người có thể trấn an, mang đến sự yên tâm cho cán bộ nhân viên bệnh viện cũng như bệnh nhân. 

Khi bệnh viên thuê các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn, giúp đội ngũ y bác sĩ có thể chuyên tâm điều trị bệnh nhân hơn. Đặc biệt, trong những tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, sự cố tai nạn thì nhân viên bảo vệ bệnh viện chính là người hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác sơ cứu bệnh nhân. 

Đảm bảo an ninh cho môi trường bệnh viện phức tạp 

Bệnh viện là môi trường khá phức tạp, có thể xảy ra những tình huống bạo động làm ảnh hướng đến tài sản, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân cũng như y bác sĩ. Đã có nhiều trường hợp như bệnh nhân bị thương đi cấp cứu nhưng vẫn bị nhóm côn đồ truy sát, khống chế bác sĩ và hành hung. Trong tình huống này, lực lượng bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ có kỹ năng nghiệp vụ môn để khống chế những đối tượng hung hãn. Đồng thời, nhanh chóng liên hệ với lực lượng cảnh sát để kịp thời ứng phó, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. 

Đảm bảo an ninh cho môi trường bệnh viện phức tạp 
Đảm bảo an ninh cho môi trường bệnh viện phức tạp

Ngoài ra, bệnh viện còn là môi trường tạo điều kiện cho nhiều kẻ xấu hoành hành như cò mồi, móc túi, lừa đảo, bắt cóc…Điều này gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho bệnh nhân cũng như người nhà. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, kỹ năng quan sát, phán đoán tình hình tốt, các nhân viên bảo vệ sẽ nhanh chóng kịp thời phát hiện, ngăn chặn những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. 

Bệnh viện được xem là nơi các bệnh nhân gửi gắm niềm tin, mong muốn được chăm sóc, điều trị trong môi trường an toàn, đảm bảo chất lượng. Nếu có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp thì bệnh nhân sẽ an tâm hơn khi điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, giúp đội ngũ y bác sĩ y yên tâm công  tác, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Không lo lắng về vấn đề nhân viên nghỉ việc bất ngờ 

Việc thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các đơn vị uy tín thay vì thuê cá nhân đơn lẻ sẽ giúp bệnh viện yên tâm hơn vì đội ngũ nhân viên đều chịu sự quản lý của các đơn vị cung cấp. Trong trường nhân viên bảo vệ muốn nghỉ việc, các đơn vị cung cấp sẽ có trách nhiệm bổ sung vào những vị trí trống để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho mục tiêu bảo vệ 24/7. 

Không lo lắng về vấn đề nhân viên nghỉ việc bất ngờ 
Không lo lắng về vấn đề nhân viên nghỉ việc bất ngờ

Ngoài ra, các công ty quản lý sẽ có trách nhiệm bồi thường trong trường hợp xảy ra rủi ro nếu do lỗi của nhân viên bảo vệ. Trong suốt giờ làm việc, đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo thực hiện đúng nhiệm vụ của mình, không tự ý rời vị trí thực thi nhiệm vụ, chấp hành đúng các quy định của đơn vị quản lý cũng như nội quy bệnh viện. 

Tiết kiệm chi phí, không mất thời gian đào tạo, quản lý nhân viên 

Theo luật lao động quy định, các đơn vị sử dụng người lao động cần thực hiện chi trả lương đầy đủ, đồng thời tham gia các loại bảo hiểm bắt buộc như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, còn có thêm các khoản thưởng tết, lương tháng thứ 13, hỗ trợ tiền ăn, ở, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ….

Tiết kiệm chi phí, không mất thời gian đào tạo, quản lý nhân viên
Tiết kiệm chi phí, không mất thời gian đào tạo, quản lý nhân viên

Để tiết kiệm các khoản chi phí trên thì việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp sẽ là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thực hiện những chế độ đãi ngộ cho người lao động theo quy định. Bệnh viện chỉ cần chi trả tiền thuê dịch vụ bảo vệ, còn lại tất cả đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ lo. 

Nam An Khánh – địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín 

Công ty Bảo vệ Nam An Khánh với kinh nghiệm hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của công ty. Nam An Khánh đã mang đến hàng trăm giải pháp an ninh toàn diện, góp phần đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho người dân.

Các bệnh viện sẽ được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Các bệnh viện sẽ được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các bệnh viện sẽ được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, khéo léo. Ngoài ra, các vị trí quan trọng còn được bố trí thêm hệ thống camera giám sát, còi báo động để đảm bảo an ninh tốt nhất cho khu vực bệnh viện. Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ như bộ đàm, đèn pin, công cụ tự vệ…giúp họ có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. 

Đến với Nam An Khánh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Mọi quy trình, thủ tục đều đảm bảo rõ ràng, minh bạch, tư vấn cụ thể từng dịch vụ để khách hàng hiểu và lựa chọn được cho mình những giải pháp an ninh hiệu quả và toàn diện nhất. 

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Nam An Khánh cam kết thực hiện đúng các nội quy của bệnh viện đề ra,  giữ chặt kỷ cương, tác phong làm việc nghiêm túc, góp phần tạo nên môi trường khám chữa bệnh văn minh, an toàn, chất lượng. Nếu xảy ra các trường hợp rủi ro, thất thoát tài sản công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm đền bù thỏa đáng. 

Bệnh viện là môi trường phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm mất trật tự an ninh, an toàn khu vực. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là giải pháp toàn diện để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà cũng như đội ngũ y bác sĩ.